มารู้จัก ซอเยจี นางเอก it’s okay to not be okay ซีรีส์เกาหลี แนวโรมานซ์ดราม่าเรื่องดัง ที่กำลังมาแรงมากใน Netflix ในเวลานี้

 

 

สำหรับเรื่องราว เกี่ยวกับการพบกันระหว่าง ชายหญิงคู่หนึ่งที่มีบุคลิกนิสัยแตกต่างกันสุดขั้ว โดยฝ่ายพระเอก คือ มุนคังแท นำแสดงโดย คิมซูฮยอน และนางเอกคือ โกมุนยอง นำแสดดงโดย ซอเยจี

 


 

ในเรื่องนั้น ฝ่ายชายเป็นผู้ดูแลคนป่วยจิตเวชที่ใช้ชีวิตแบบย้ายที่ทำงานไปเรื่อยๆกับพี่ชายที่เป็นออทิสติก ในขณะที่ฝ่ายหญิงนั้น เป็นนักเขียนนิยายเด็กที่มีชื่อเสียง แต่เป็นคนประเภทต่อต้านสังคม และมีนิสัยประหลาดสุดเพี้ยนซ่อนอยู่ ที่ดูเหมือนจะพร้อมระเบิดอารมณ์อยู่เสมอด้วย

 

ที่สำคัญคือ นางเอกของเรื่องไปหลงรักพระเอกเข้าซะงั้น เรื่องวุ่นๆมันเลยเกิดขึ้น ซึ่งซีรีส์มีการนำเสนอในแนวที่ค่อนข้างฉีกจากเกาหลีแนวรักๆแบบที่ผ่านมาพอสมควร เพราะมีการเล่นกับปมทางจิตวิทยาด้วย

 

สำหรับเรตติ้งล่าสุดของเรื่องนี้ ถือว่าค่อนข้างแรง นับตั้งแต่เริ่มฉายทางช่อง tvN และฉายทาง Netflix ล่าสุด ทำให้นางเอกของเรื่องที่แสดงโดย ซอเยจี ได้รับความสนใจมาก

 

 

ด้านนางเอกซอเยจี เธอเคยมีผลงานการแสดงหลายเรื่อง เช่น Potato Star, Diary of a Night Watchman, Save Me, The Lawless Lawyer, Moorim School: Saga of the Brave

 

ซึ่งการมารับบทแสดงนำในเรื่องนี้ ซอเยจีก็ยอมรัว่าเธอตื่นเต้นเอามากๆ และก็ทำได้ดีในบทบาทตามที่ปรากฏในเรื่องนี้ซะด้วย หากต้องการรับชมบทบาทการแสดงของเธอ ก็สามารถรับชมได้เลยใน Netflix

2020-06-29 21:50:40
* Top นิยายคิดจากผู้ชมรายสัปดาห์
เลือกหมวด:
เลือกรอบเวลา:
เลือกการเรียง:
1
ใยรัก
ใยรัก
68
703/7472
4
    เมื่อถูกชายคนรักและเพื่อนสนิทหักหลัง เธอจึงต้องจากไปพร้อมลูกน้อยในท้องของเธอ...   เพราะความรัก...
2
รักนี้...ของคุณเท่านั้น ( สำนักพิมพ์เขียนฝันในเครือไลต์ ออฟ เลิฟ )
รักนี้...ของคุณเท่านั้น ( สำนักพิมพ์เขียนฝันในเครือไลต์ ออฟ เลิฟ )
36
367/1781
1
ทั้งถูกเพื่อนแย่งคนรัก ทั้งถูกรุ่นพี่ที่ทำงานเขม่น ไหนจะพ่อแม่ที่รักแต่น้องชาย ชีวิตของเธอคงไม่มีค่า ไม่มีใครต้องการ จนกระทั่งเขา...เดินเข้ามา
3
เทพเซียนกลืนฟ้า (呑天神仙)
เทพเซียนกลืนฟ้า (呑天神仙)
158
743/8724
4
เรื่องราวของเด็กหนุ่มผู้มีชาติกำเนิดปริศนา ได้รับเคล็ดวิชาพิสดารที่สามารถดูดกลืนพลังผู้อื่น โชคชะตานำพาให้มันได้พบเจอเรื่องราว เพื่อการเป็นจอมยุทธ์ที่จะกลายเป็นตำนานบทหนึ่งในยุทธภพ
4
หมื่นไมล์
หมื่นไมล์
76
655/5148
3
        ในยุคที่ใครมีข้อมูลทางวิทยาศาตร์มากที่สุดคนนั้นมีโอกาสรอดและมีอำนาจต่อรองมากที่สุด ด็อกเตอร์ชิมาตาถูกส่งมาทำงานเพื่อเก็บข้อมูลวิจัยไปใช้เพื่อช่วยโลกนี้...
5
รักสะเดาะเคราะห์
รักสะเดาะเคราะห์
81
717/5290
2
#ซื้อที่แถมเมีย เพราะดวงดีมักจะมีดวงซวยตามมาด้วย ขุนพลเองก็เช่นกัน แต่การสะเดาะเคราะห์ของเขามันแตกต่าง พระท่านบอกว่าต้องแต่งงานหาคนรัก ทำให้เรื่องหนักใจหนักตกจึงไปตกที่ลูกสาวเจ้าของที่ ไหน ๆ...
6
สุดขอบจักรวาล
สุดขอบจักรวาล
60
574/5852
2
1 ใน 88 หนังสือดีวิทยาศาสตร์จาก สกว. ภูมิปัญญาไทยเชิงวิทยาศาสตร์ ...ณ สุดขอบจักรวาล สงครามระหว่างฝ่ายจักรวรรดิและฝ่ายต่อต้านระอุขึ้น สิ่งที่สองฝ่ายต้องการ คือ "ผลึกแห่งเออร์" แต่ "เธอ"...
7
หมอล่าเกียร์
หมอล่าเกียร์
50
472/4860
1
เป็นหมอแต่อยากได้เกียร์ ก็เลยต้องหาเมียมีเกียร์จะซิ่วให้ยากทำไม...    
8
Mistake ผิดพลาดรัก
Mistake ผิดพลาดรัก
34
340/1986
0
แด่ทฤษฎีที่ผิดพลาด... ว่ากันว่าเวลาจะช่วยบรรเทาความเจ็บปวด
9
และนี่คือ!!! วิญญาณคุณชายสุดเฮี้ยนกับนายนักเขียนสยองขวัญ
และนี่คือ!!! วิญญาณคุณชายสุดเฮี้ยนกับนายนักเขียนสยองขวัญ
50
435/3430
0
  นี่คือเรื่องราวของนักเขียนนิยายสยองขวัญชื่อดังของเมืองไทย กับ วิญญาณอาฆาตหนุ่มที่ต้องมาอาศัยอยู่ในคอนโดห้องเดียวกัน เรื่องราวสุดป่วนของหนุ่มสองภพจึงเริ่มต้นขึ้น   ****...
10
โซ่รัก
โซ่รัก
46
449/5622
2
  เมื่อความผูกพัน...ไม่ได้เริ่มต้นด้วยรัก เขาไม่เคยเชื่อในรัก… ขณะที่เธอพยายามทำทุกอย่างเพื่อความรัก… ทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นนับจากคืนที่เขาตกลงรับข้อเสนอของเธอ!ติดตามเรื่องของพวกเขา...