สุขสันต์วันโสด หนังรักตลกดราม่า พุ่งขึ้นอันดับหนึ่งยอดวิวสูงสุดประจำวันของ Netflix โซนไทย ใครยังไม่เคยดูในโรงภาพยนตร์ สามารถรับชมกันได้เลย

 

สุขสันต์วันโสด ตัวอย่าง

 

 

เรียกว่ามาแรงแบบหยุดไม่อยู่ สำหรับ สุขสันต์วันโสด “Low Season” ภาพยนตร์ไทยแนว โรมานซ์ คอเมดี้ ดราม่า ที่ได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไปเมื่อต้นปี และล่าสุดก็ได้เข้าสู่สตรีมเจ้าดังอย่าง Netflix

 

สำหรับผลงานเรื่องนี้เป็นการกำกับของ นฤบดี เวชกรรม นำแสดงโดย คู่พระนางหลักคือ หลิน (พลอยไพลิน ตั้งประภาพร) และ พุธ (มาริโอ้ เมาเร่อ) นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมทบอีกมากมายที่เข้ามาร่วมแสดงทั้งความน่ารักและความฮา

 

 

เรื่องราวในหนัง จะบอกเล่าเกี่ยวกับ ชีวิตรักของ หลิน ที่พบความอกหักช้ำรัก และทางออกของเธอก็คือการออกจากที่เกิดเหตุด้วยการเดินทางไปเที่ยวต่างจังหวัดที่เธอเคยพบรักกับแฟนหนุ่มของตนเอง แล้วระหว่างนั้นเธอก็ได้พบกับ พุธ นักเขียนหนุ่มที่ก็พบกับเรื่องช้ำรักมาก่อนเหมือนกัน

 

นี่จึงเป็นการพบกันระหว่างคู่ชายหญิงที่ต่างก็อกหักรักคุดกันมาทั้งคู่ ท่ามกลางบรรยากาศที่สุดแสนโรแมนติกในต่างจังหวัด แต่เรื่องมันไม่จบแค่นี้ เพราะหลินมีความสามารถพิเศษคือมองเห็นผีได้ซะงั้น

 

เรื่องราวสุดโรมานซ์และฮาๆจึงได้เกิดขึ้น ซึ่งคนที่พลาดการรับชมเรื่องนี้ในโรงภาพยนตร์ สามารถดูได้ทาง Netflix ได้เลย

 

2020-06-27 05:53:44
* Top นิยายคิดจากผู้ชมรายสัปดาห์
เลือกหมวด:
เลือกรอบเวลา:
เลือกการเรียง:
1
รักนี้...ของคุณเท่านั้น
รักนี้...ของคุณเท่านั้น
7
155/155
0
ทั้งถูกเพื่อนแย่งคนรัก ทั้งถูกรุ่นพี่ที่ทำงานเขม่น ไหนจะพ่อแม่ที่รักแต่น้องชาย ชีวิตของเธอคงไม่มีค่า ไม่มีใครต้องการ จนกระทั่งเขา...เดินเข้ามา
2
ซ่อนเกมร้ายเผลอรักนักการเมือง
ซ่อนเกมร้ายเผลอรักนักการเมือง
62
182/776
0
เรื่องราวของแม่ค้าในวัยนักศึกษาที่ได้บังเอิญรู้จักกับนักการเมืองสาวอย่างไม่ทันได้ตั้งตัวโดยมีเด็กน้อยวัยซนเป็นตัวเชื่อมระหว่างกันทำให้สนิทไว้ใจพูดคุยกันทุกเรื่องจนถึงขั้นมีความรู้สึกพิเศษต่อกัน...
3
หมื่นไมล์
หมื่นไมล์
68
183/3807
3
        ในยุคที่ใครมีข้อมูลทางวิทยาศาตร์มากที่สุดคนนั้นมีโอกาสรอดและมีอำนาจต่อรองมากที่สุด ด็อกเตอร์ชิมาตาถูกส่งมาทำงานเพื่อเก็บข้อมูลวิจัยไปใช้เพื่อช่วยโลกนี้...
4
ประกาศิตนาง
ประกาศิตนาง
42
433/1576
4
เมื่อภพที่ผ่านมา มิอาจเป็นดังประสงค์ เจตจำนงค์ขอประสบผลในชาตินี้
5
ต้นสายปลายรัก
ต้นสายปลายรัก
55
94/956
0
ต้นสายปลายรัก เริ่มต้นด้วยความหมั่นไส้ แต่ลงท้ายด้วยคำว่ารัก   - - - - - - - - เพชรไพลิน เจ้าแม่แห่งวงการเครื่องสำอาง เธอจะทำอย่างไร...
6
ใช่รักไหม... Is this LOVE?
ใช่รักไหม... Is this LOVE?
31
119/7111
6
  ในขณะที่ความรักของคู่อื่นอาจก่อให้เกิด สายใยแห่งความผูกพันที่เรียกว่า ลูก...
7
เทพเซียนกลืนฟ้า (呑天神仙)
เทพเซียนกลืนฟ้า (呑天神仙)
132
303/6619
2
เรื่องราวของเด็กหนุ่มผู้มีชาติกำเนิดปริศนา ได้รับเคล็ดวิชาพิสดารที่สามารถดูดกลืนพลังผู้อื่น โชคชะตานำพาให้มันได้พบเจอเรื่องราว เพื่อการเป็นจอมยุทธ์ที่จะกลายเป็นตำนานบทหนึ่งในยุทธภพ
8
รักสะเดาะเคราะห์
รักสะเดาะเคราะห์
81
147/3855
2
#ซื้อที่แถมเมีย เพราะดวงดีมักจะมีดวงซวยตามมาด้วย ขุนพลเองก็เช่นกัน แต่การสะเดาะเคราะห์ของเขามันแตกต่าง พระท่านบอกว่าต้องแต่งงานหาคนรัก ทำให้เรื่องหนักใจหนักตกจึงไปตกที่ลูกสาวเจ้าของที่ ไหน ๆ...
9
ดอกไม้ใต้แสงจันทร์
ดอกไม้ใต้แสงจันทร์
21
161/11383
88
    "ความรู้สึกเชื่อมผ่านเส้นสายหลากสี ผูกวิญญาณติดกับผู้คน ด้วยความรัก ความห่วงหา ความโกรธ ความแค้น ...แต่บางเส้นสาย กลับเชื่อมโยงให้สองหัวใจได้มาเจอกัน"
10
หวงรักซาตาน
หวงรักซาตาน
25
71/444
1
เเอบรักเพื่อนก็ว่าเเย่เเล้ว เเต่กินเพื่อนตัวเองนี่เเย่กว่าอีก...บ้าชิบหายให้ตายสิ !