คุณมี 0 เหรียญ VIP

ชื่อนามปากกาสมาชิก :

SKN

Report
Month View : 14
Over All : 442
Favorites : 2

ชื่อนามปากกาสมาชิก :

SKN

Report
Month View : 14
Over All : 442
Favorites : 2

ผิดไมถ้าเรารักกัน

เรื่องย่อ

นิยาย-เรื่องยาว : นิยายรักโรแมนติก ซึ้งกินใจ

     แนนสาวสวยผู้มีเพื่อนเป็นทอมตั้งแต่เรียนมัธยม ซึ่งผู้เป็นแม่ไม่ชอบเพศที่ 3 ที่เป็นทอม ตุ๊ด เกย์ทั้งหลายทำทุกอย่างเพื่อให้ลูกเลิกคบเพื่อนกลุ่มนี้จนผู้เป็นพ่อต้องช่วยคุยกับแม่ให้ลูกได้มีเพื่อน จนมาถึงมหาลัยเพื่อนกลุ่มนี้ก็ยังคงเรียนที่เดียวกันคณะเดียวกัน ปลารุ่นพี่ปี 4 ทอมหล่อที่สาวๆต่างมโนอยากได้เป็นแฟน แต่ไม่ยอมเปิดใจคบกับใคร จนมารู้สึกแปลกๆกับแนนรุ่นน้องปี 1 ในงานรับน้องด้วยความบังเอิญหรือพรหมลิขิตแนนเป็นน้องรหัสก้อยทำให้ปลาได้มีโอกาสได้พูดคุยกับแนนจนทำให้ปลาเริ่มรักแนนขึ้นเรื่อยๆความดูแลเทคแคร์ของปลาทำให้แนนหลงรักปลาเหมือนกันแต่แนนไม่สามารถทำตามหัวใจของตัวเองได้ ต้องเก็บความรู้สึกดีที่มีต่อปลาไว้ในใจโดยมีกี้และนิวเป็นเพื่อนสนิทที่รับรู้ความรู้สึกของแนนดีและก็รู้เหตุผลที่ทำให้แนนไม่ยอมเปิดใจรับรักกับปลา และด้วยความที่กลุ่มรุ่นพี่และกลุ่มของแนนมีคลาสเรียนวิชาฟิล์มด้วยกันทำให้น้ำเพื่อนสนิทของปลามีความรู้สึกหลงรักนิวเพื่อนสนิทของแนนจนทำให้น้ำเกิดอาการรู้สึกหึงหวงนิว และนิวก็ได้เกิดอาการรักน้ำขึ้นและทำให้นิวสารภาพและบอกความรู้สึกที่มีต่อน้ำเหมือนกันและทำให้เพื่อนๆทั้งกลุ่มปลาและแนนงงกันหมดว่าไปคุยไปชอบกันตอนไหน และนั้นก็ถือเป็นข่าวดีในกลุ่มและด้วยนิวกับน้ำคบกันจึงทำให้กลุ่มปลาและแนนต้องเจอกันมากขึ้นไปอีก และความรู้สึกของแนนที่มีต่อปลาก็เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆแต่ก็ยังไม่สามารถรักกันได้ๆแต่เก็บความรู้สึกของตัวเองไว้แแบบนั้น และด้วยความสนิทกันเจอกันทุกวันจึงทำให้ก้อยพี่รหัสของแนนเกิดความรู้สึกขึ้นกับกี้เพื่อนสนิทของแนน แต่ไม่กล้าสารภาพว่ารู้สึกอย่างไร จนก้อยและกี้ได้มีโอกาสไปเดินเที่ยวด้วยกันและมีทอมหล่อมาขอจีบก้อยจนทำให้กี้เกิดความรู้สึกแปลกๆเกิดขึ้นในใจว่าความรู้สึกนี้มันเกิดขึ้นเพราะอะไรและทำไมต้องรู้สึกโมโหทุกครั้งที่มีคนมายุ่งกับก้อย จึงได้ปรึกษาแแนนและนิวทำให้เพื่อนๆลงมติว่ากี้หึงก้อย แต่กี้ก็ยังไม่ยอมรับ แนนจึงได้เกิดแผนการลองใจเพื่อนสนิทตัวเอง โดยให้เพื่อนทอมที่ตัวเองรู้จักมาลองจีบก้อยและอาการที่กี้แสดงออกทำให้เห็นชัดเจนว่ากี้ชอบก้อย และทั้งคู่ก็สารภาพความรู้สึกของตัวเองว่าเกิดขึ้นตอนไหน ส่วนนาวสาวผู้น่ารัก สนุกสนานได้แต่อิจฉาเพื่อนๆที่มีคู่วันๆได้แค่ฝันว่าสักวันตัวเองต้องเจอผู้ชายที่ใช่และรักในตัวเธอ ส่วนทางด้านของแนนกับปลากก็ยังคงได้แต่ดูแลกันแบบนี้ โดยปลาได้สารภาพรักและขอคบกับแนนไปแต่ไม่ได้รับคำตอบกับมาจากแนน ซึ่งแนนไม่ใช่ไม่อยากตกลงคบแต่ถ้าตกลงคบกับปลาแล้วแม่รู้แนนจะต้องทำอย่างไรให้แม่ยอมรับและไม่ให้แม่แยกและย้ายแนนไปเรียนที่อื่น แต่ด้วยปลารู้เหตุผลว่าทำไมแนนถึงไม่ยอมตกลงคบกับปลาเพราะอะไรจึงทำให้ปปลาตัดสินใจไปบอกความจิงกับแม่ของแนนว่าตัวเองรู้สึกอย่างไงกับแนน และเรื่องราวที่แนนกลัวก็เกิดขึ้นและทั้งคู่จะต้องทำอย่างไรให้สามารถคบกันได้และทำให้แม่ของแนนยอมเปิดใจกับเรื่องความรักของเพศที่ 3 แบบเธอและปลา ทั้งคู่จะผิดไมถ้าทั้งคู่รักกันและความรักแบบนี้จะสามารถคบกันได้จริงไม สังคม ครอบครัวจะยอมรับหรือเปล่า แต่ทุกความสัมพันธ์อยู่กับคนสองคนว่าจะจับมือกันเน้นขนาดไหน

แชร์นิยายที่คุณรัก


ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ
SKN
(จำนวนผลงานนิยาย 0 เรื่อง 0 ตอน)

เรื่อง
ประเภทนิยาย
ตอน
จำนวนเข้าชม
อัพเดตล่าสุด

เพิ่มความคิดเห็น

ชื่อ

ยังไม่มีความคิดเห็น แสดงความคิดเห็นเป็นคนแรกสิ!

คุณสามารถให้กำลังใจนักเขียนโดย VIP ให้นักเขียนเพิ่ม

มอบ VIP ขั้นต่ำ 1 บาท หรือให้มากกว่าตามความสมัครใจ เพื่อเปิดอ่านตอนก่อนใคร 7 วัน

คำเตือน
  • การมอบสินน้ำใจ (VIP) นี้ไม่ได้หมายถึงการซื้อนิยาย แต่เป็นการมอบกำลังใจเท่านั้น
  • นักเขียนยังคงมีสิทธิ์ในการลงนิยายจนจบเรื่อง หรือไม่จบเรื่องก็ได้
  • เนื่องจากการลงจบเรื่องในบางครั้ง อาจมีผลต่อการพิจารณาต้นฉบับในการจัดพิมพ์ของสำนักพิมพ์ต่างๆ อันเป็นรายได้หลัก รวมทั้งความจำเป็นอื่นๆ
  • และการมอบสินน้ำใจนี้ ไม่สามารถนำไปหักส่วนลดได้ หลังจากนักเขียนกดปิดเรื่อง ขายจบเรื่อง

เหรียญของฉัน : 0

ผิดไมถ้าเรารักกัน

          นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงจิตนาการในการแต่งขึ้นมาเพื่อให้เห็นมุมมองความรักอีกด้านของเพศที่ 3 ที่คนทั่วไปเรียกว่า "ทอมดี้" นิยายหรือซีรี่ย์ส่วนใหญ่จะทำเกี่ยวกับชายกับชายหรือว่า "วาย" นั้นเองแต่แนวทอมดี้ไม่ค่อยมีใครมาเขียนหรือเอามาทำเป็นซีรี่ย์นัก ในนามของนักเขียนใหม่เลยอยากถ่ายทอดความรักในรูปแบบนี้บ้าง อาจไม่ได้ตอบโจทย์ของผู้อ่านมากนักแต่อยากน้อยก็ได้ทำให้เห็นความรักอีกแบบหนึ่งและที่สำคัญถ้านิยายน้องใหม่เรื่องนี้สามารถทำให้สถาบันครอบครัวที่มีลูกเป็นเพศที่ 3 ไม่ว่าจะเพศไหนก็ตามและพ่อแม่ยังไม่ยอมรับที่ลูกเป็นแบบนี้เรื่องนี้ก็ขอเป็นส่วนเล็กที่ให้ผู้ปกครองเปิดใจยอมรับที่ลูกเป็นแบบนี้ไม่มากก็ไม่น้อย

โดย : SKN
จำนวน : 13 ตอน


0

เหรียญของฉัน : 0

ผิดไมถ้าเรารักกัน

โดย : SKN