คุณมี 0 เหรียญ VIP

ชื่อนามปากกาสมาชิก :

มนุสสาน์

Report
Month View : 101
Over All : 945
Favorites : 0

ชื่อนามปากกาสมาชิก :

มนุสสาน์

Report
Month View : 101
Over All : 945
Favorites : 0

หนี้ทวงรัก

การรายงานตัวของลูกหนี้

นิยาย-เรื่องยาว : นิยายรักดราม่า

อะไรนะ เขาขอไว้ไม่ให้แจ้งความงั้นเหรอ” ชายหนุ่มพยักหน้า ตอบรับคุณนายอมรผู้เป็นแม่ จากนั้นก็เล่าให้ คุณนายอมร พราวพรรณพี่สาว ภูษิต น้องชายฟัง ว่าเขาตามหาภัคธีมาตามที่อยู่ที่ได้จากภูษิตหล่อนได้โทรหาน้องสาวคุยกัน สักพักน้องสาวตัดสายทิ้ง

คาดว่าน้องสาวคงหนีไปแล้ว และ พี่สาวตัดสินใจรับผิดชอบหนี้สองล้านบาทแทน” ชาคีลพูดขึ้น

ตั้งห้าปีเชียวกว่าจะใช้หนี้หมด แม่ไม่ไว้ใจหรอก สัญญาปากเปล่าแบบนั้น เผลอๆ ตอนนี้หาทางหนีไปแล้วมั้ง”

เขาไม่หนีหรอก” ชายหนุ่มพูดให้แม่สบายใจ

อะไรจะมั่นใจขนาดนั้นล่ะ” คุณนายอมรยังไม่วางใจ นึกว่าลูกชายจะไปจัดการ แจ้งความให้ตำรวจช่วยออกล่าหาคนหนี แต่นี้ไม่ทำอะไรสักอย่าง...

พี่สาว ภาวินี รับปากแล้วว่าจะใช้หนี้แทน และ เธอจะมาให้เห็นหน้าทุกวัน พิสูจน์ว่าจะไม่หนี”

คุณนายอมรส่ายหน้า...หล่อนรู้จักมารยาร้อยเล่มเกวียน ของผู้หญิงสมัยนี้ดี ใช้ความสวยหลอกลวงผู้ชายให้ตายใจ ...

แม่ไม่ไว้ใจผู้หญิงสมัยนี้รักสบาย หวังหลอกเงินผู้ชาย แล้วภูษิตล่ะ เอายังไง” หล่อนถาม ลูกชายคนสุดท้องที่เป็นผู้เสียหาย...ภูษิตนั่งบนโซฟาไม่พูดอะไรหมดอาลัยตายอยาก ยังทำใจไม่ได้

เลิกคิดถึงผู้หญิงประเภทนี้ได้แล้วนะ แม่อยากให้แกลืมนางโจรคนนั้นซะ”

ผมเริ่มทำใจได้แล้ว ผมลืมภาวินีได้”

ก็ดี แล้วภูษิตเห็นว่าไง ในเมื่อเป็นเราผู้เสียหาย พรุ่งนี้แม่จะพาไปแจ้งความ”

ช่างมันเถอะครับ ผมอโหสิกรรมให้ ขอแค่ไม่มีเหยื่อรายต่อไปโดนภาวินีหลอกอีกก็พอ” หล่อนไม่พอใจในการตัดสินใจของลูกชาย เขาไม่ติดใจเอาความอะไรกับผู้หญิงคนนั้นเลยหรือ?

จะปล่อยให้มันลอยนวลอย่างนั้นได้ยังไง ภูษิต”

ผมโพสต์ ในเฟซบุ๊ก ไลน์ อินสตาร์แกรม ทุกๆ ช่องทางแล้วครับ ว่าให้ระวังผู้หญิงคนนี้”

 

 

หลังจากเขานอนซึมมาทั้งวัน ท่ามกลางความเป็นห่วงของแม่ และ พี่สาว พี่ชาย ทั้งๆ ที่เขายังไม่ลืมผู้หญิงคนนั้น ทว่าสิ่งที่หล่อนทำกับเขานั้นมันเลวร้าย สร้างความเจ็บปวดให้เขายิ่งนัก ภูษิตตัดสินใจ โพสต์รูปภาวินีทุกช่องทางสื่อออนไลน์ จากนั้นก็พยายามลืมผู้หญิง ที่ย่ำยีหัวใจของเขา

งั้นเรารอดูก่อนไหมคะว่า พี่สาวภาวินีจะใช้หนี้ ก้อนแรกให้ตอนไหน” พราวพรรณเสนอผู้เป็นแม่

ก็ได้แม่จะดูว่า พี่สาวของมันจะใช้หนี้ไหม ถ้ามันหนีละก็แม่จะแจ้งความเอง”

คุณนายอมรยังคงหงุดหงิดเสียดายเงินสองล้านบาทนั่น...หล่อนไม่เชื่อใจว่า พี่สาวของภาวินีที่จะรับผิดชอบหนี้เองนั้นจะจริงแค่ไหน...จริงอยู่เงินสองล้านบาทนั้น ไม่ใช่ของภูษิต และ ไม่ใช่ของหล่อน แต่เป็นเงินของชาคีล ที่ภูษิตไปยืมชาคีลมาให้ภาวินี...เงินลูกก็เหมือนเงินแม่ หล่อนย่อมเดือดร้อนเป็นธรรมดา

นังภาวินีนั่นก็ร้ายกาจ โยนให้พี่สาว นังพี่สาวของมันก็ตัวแสบบอกจะใช้หนี้ภายในห้าปี แค่รับปากส่งๆ ไป คิดหาทางหนีเรียบร้อย คงจะทำเป็นขบวนการ โยนความรับผิดชอบไปมา เพื่อให้ตัวเองหลุดรอด...” คุณนายอมรเตรียมแผนในหัวไว้ ที่จะแจ้งความเอาผิดนางโจรนั่น...หากว่าพี่สาวภาวินีเล่นไม่ซื่อขึ้นมา…

เมื่อตกลงคุยกันเสร็จ เป็นอันว่าต่างฝ่ายต่างก็ แยกย้ายกันกลับขึ้นห้องของตัวเอง พราวพรรณพี่สาวคนโต เห็นด้วยกับข้อเสนอที่ภัคธีมาขอร้อง คือ หล่อนจะรับผิดชอบหนี้เงินจำนวนนั้น และ จะไม่มีการแจ้งความเกิดขึ้น ภูษิตก็เออออเห็นด้วย ส่วนคุณนายอมรผู้เป็นแม่ แม้จะไม่เห็นด้วย... ในที่สุดก็ต้องยอมรับตามความเห็นของลูกสาว พราวพรรณพูดทิ้งท้าย

 

 

เราดูท่าทีของพี่สาวภาวินีก่อน ว่า เธอจะมาให้เห็นหน้า จะได้มั่นใจว่าไม่หนี”

ชาคีลเดินเข้ามาในห้องนอน ชายหนุ่มเปิดคอมพิวเตอร์ ออกมาหมายจะทำงานต่อ ทว่าคุณนายอมรผู้เป็นแม่ยังตามเข้ามา หล่อนเข้ามาย้ำให้ลูกชายอีกครั้ง

อยากให้เงินน้องยืมเงินดีนัก ก็ต้องไปจัดการตาม เอาคืนมาเองนะ และ แม่จะยอมให้เสียเงินไปสองล้านไปฟรีๆ ไม่ได้เด็ดขาด” คนเป็นแม่พูดเสียงจริงจัง

ข้อนี้แม่ไม่ต้องเป็นห่วงหรอก ยังไงผมก็ต้องไปไล่เบี้ยกับพี่สาวของเขาก่อน ในเมื่อตามตัวน้องไม่ได้”

ยังไงก็อย่าใจอ่อนก็แล้วกัน เงินไม่ใช่หาได้ง่ายๆ” หล่อนกำชับลูกชาย

ครับแม่ ส่วนภูษิตก็ต้องรับผิดชอบในส่วนที่เขาทำพลาดไป” เงินสองล้านบาทที่เขาให้น้องชายไปนั้น แน่นอนว่าเขาไม่ได้เรียกร้องคืน แต่ภูษิตควรที่จะได้เรียนรู้ และ จำเป็นบทเรียน ว่าต่อไปก่อนจะคบผู้หญิงสักคนต้องศึกษาดูใจกันนานๆ

 

 

คีลจะให้ภูษิต รับผิดชอบยังไง”

ก็ให้เขามาเป็นRM ช่วย โจวที่โรงแรม” ชายหนุ่มพูดขึ้น เพราะต้องการให้น้องชายมาทำงานในโรงแรมheaven parkเป็นรองผู้จัดการทั่วไปResident ManagersหรือRM เขาวางแผนเพื่อต่อไปจะให้น้องชายไปเป็นGMของheaven parkสาขาใหม่ คุณนายอมร ทำหน้าคิดหนัก เพราะรู้อยู่แล้วว่าภูษิตไม่ชอบงานโรงแรม

ภูษิตคงไม่ชอบหรอก”

งั้นก็ให้เขาทำสิ่งที่เขาชอบเถอะครับแม่ แม่ก็รู้นี่ว่าภูษิตชอบงาน กราฟฟิกดีไซน์มากขนาดไหน” คุณนายอมรทำหน้าตำหนิลูกชาย

ก็เล่นเอาแต่ตามใจน้องอย่างนี้ น้องมันถึงถูกหลอกไงล่ะ”

เปล่าครับ ผมแค่ให้ความช่วยเหลือ เถอะน่าแม่อย่าคิดมาก ภูษิตยังเด็ก ปล่อยเขาไปก่อน รอเขาอยากเขาก็กลับมาเอง”

 

 

คุณนายอมรทำหน้าไม่พอใจ แต่แล้วก็ต้องปล่อยเลยตามเลย ก่อน ดิเรกสาร สามีของหล่อน จะเสียชีวิต ได้สร้างธุรกิจไว้มากมาย หล่อนและลูกๆ อยู่อย่างสุขสบาย คนในชุมชนต่างก็พากันยกย่องเรียกหล่อนว่า คุณนายเพราะหล่อนมีน้ำใจ ชอบแบ่งปันสิ่งของให้แก่คนในชุมชน แต่หากหล่อนไม่ชอบขี้หน้าใครแล้วล่ะก็ คนนั้น จะรู้สึกถึงความใจร้ายความขี้เหนียวของคุณนายอมรได้เหมือนกัน

เมื่อ ดิเรกสาร เสียชีวิตลงเพราะโรคหัวใจ กิจการที่ร่วมกับสามีสร้างขึ้น กิจการซักอบรีด และ สปาที่หล่อนบริหารเอง ทั้งยังมี รายได้จากการให้เช่าบ้านเรือนทรงไทยโบราณ และ บ้านในสมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้น ที่ใช้เป็นสถานที่ถ่ายละคร ภาพยนตร์และ กิจการโรงแรมที่สามีสร้างขึ้นไว้

เมื่อลูกๆ โตขึ้น หล่อนพยายามสรรหาธุรกิจให้ลูกแต่ละคน เงินที่สามีทิ้งไว้หล่อนยังไม่แบ่งให้ลูกๆ หมดเพราะกลัวลูกเอามาผลาญจนเกลี้ยง! แต่ใครต้องการทำอะไรหล่อนก็จะสนับสนุน พราวพรรณนั้นถนัดงานบ้านเรื่องความสะอาด เมื่อพราวพรรณออกจากมหาวิทยาลัยกลางคัน จึงมาสานต่อจากกิจการ ซักอบรีด คุณนายอมรจึงยกกิจการซักอบรีดและ กิจการสปาให้ลูกสาวคนโตบริหาร

 

 

ส่วนชาคีลเมื่อเรียนจบ เข้าดำเนิน กิจการโรงแรมที่อดิเรกสร้างไว้heaven parkหลังจากที่เขาเข้าบริหารก็ทำกำไรให้บริษัทได้ต่อเนื่องมาตลอด หล่อนจึงเบาใจปล่อยมือให้ลูกชายคนโตดูแลแทนคุณนายอมรได้โอนหุ้นของกิจการโรงแรม ส่วนหนึ่งให้ลูกๆ ทั้งสาม ให้พราวพรรณ ภูษิต และ ชาคีล เนื่องจากพราวพรรณมีงานที่รับผิดชอบมากพอแล้ว หล่อนจึงปล่อยให้ชาคีลดูแลโรงแรมไป

แม่ไม่อยากให้ทะเลาะกันเรื่องเงิน ใครทำงานก็รับค่าแรงกับเงินปันผลของหุ้น ใครไม่ทำก็รับแค่เงินปันผลจากหุ้นไป’

'ทรัพย์สินจากกองมรดกที่เหลือ แม่จะเขียนพินัยกรรมไว้ต่างหาก' คุณนายอมรเกริ่นให้ลูกของหล่อนเข้าใจ

ตั้งแต่ที่พราวพรรณมีลูกน้อย ก็ทำธุรกิจกิจการซักอบรีด และ สปาของคุณนายอมร แรกๆ ลูกค้าของหล่อนเป็นคนระแวกบ้านใกล้เรือนเคียง ต่อมา ชาคีลจึงขอให้หล่อน รับผ้าปูที่นอนของโรงแรม และ เสื้อผ้าจากแขกไปซักรีด ธุรกิจของหล่อนแยกตัวออกมา เน้นซักอบรีดและสปาเป็นหลัก!

 

 

ดูเหมือนลูกๆ ของหล่อน ก็ไม่ได้มีปัญหาเรื่องทรัพย์สิน ตามที่หล่อนเกรงว่าพี่น้องไม่รักกัน หากมีเรื่องเงินทองมาเกี่ยวข้อง

ส่วนภูษิตก็เลือกงานที่ตัวเองถนัด แม้เขาจะมีหุ้นส่วนจากที่กิจการโรงแรมที่แม่โอนให้ส่วนหนึ่ง แต่คุณนายอมรก็ไม่ยอมปล่อยเขาง่ายๆ หล่อนเคี่ยวเข็ญลูกชายคนเล็กเป็นพิเศษ ในเรื่องการใช้เงินภูษิตชอบงานกราฟฟิกดีไซน์ ไม่ได้สนใจคำของคุณนายอมรที่บอกว่าจะเปิดheaven parkอีกสาขาให้ภูษิตมาบริหาร

เพราะหล่อนมีที่ดินเรียบร้อย แต่ก็ต้องพับโครงการไว้ก่อนเพราะภูษิตไม่ได้ใส่ใจกับสิ่งที่คุณนายเสนอ!

อาณาบริเวณโรงแรมheaven parkแวดล้อมไปด้วยต้นไม้ และ สวนร่มรื่น โรงแรมที่ดัดแปลงมาจากโรงสีเก่าของพ่อ สมัยที่ ดิเรกสารยังหนุ่มได้สร้างขึ้นในช่วงแรก กั้นได้เพียงหกห้อง และ ได้จ้างสถาปนิกมาออกแบบ ภายในห้อง เน้นเอกลักษณ์เฉพาะตัว งานศิลปะที่โดดเด่น ในยุครัตนโกสินทร์ผสมผสานกับไทยสมัยใหม่ ...

จากโรงแรม ขนาดเล็กค่าเช่าต่อห้องต่อคืน เป็นราคาที่ลูกค้ารู้สึกคุ้มค่าที่จะจ่ายheaven park ตั้งอยู่ในทำเลดี สร้างกำไรเป็นเรื่องไม่ยากเกินไป... จากนั้นการขยายกิจการก็เกิดขึ้น เขาทยอยสร้างตึก อีกสองตึก ด้านทิศตะวันออก และ ตะวันตก วางตำแหน่งให้กลมกลืนกับ ต้นไม้ แมกไม้ ในสวน ภายในบริเวณโรงแรม จนกลายเป็น โรงแรมheaven park

ชายหนุ่มเดินเข้ามาในโรงแรม จากนั้นก็ตรงดิ่งเข้าไปนั่งในห้องประธาน เลขาของเขาเดินมาเคาะประตูเรียก

ผู้รับเหมาขอพบช่วงบ่ายค่ะ คุณคีล” เขาพยักหน้ารับปาก จากนั้นก็โทรศัพท์หาโจวเรื่องที่จะเจอกันช่วงบ่าย เมื่อโจวรับสาย เขาก็คุยงานกับเพื่อนสักพัก ก่อนวางสาย ชายหนุ่มรู้สึก ปลายเสียงนั้นดูเศร้าไปถนัด...

อยากรู้เหมือนกันว่าเกิดอะไรขึ้นกับเพื่อนของเขาโจวเป็นเพื่อนสมัย เรียนเมืองนอกด้วยกัน เมื่อกลับมาเมืองไทยปรากฏว่า กิจการครอบครัวของโจวกำลังตกต่ำ แต่เนื่องจากโจวมีประสบการณ์ด้านงานโรงแรมมาก่อน ชายหนุ่มจึงจ้างโจวมาเป็นผู้จัดการทั่วไป มาช่วยเขาบริหาร ... นับว่าโจวเป็นหัวเรือได้ช่วยพาธุรกิจของเขา รุดหน้ามาได้ไกล จากการบริการที่อบอุ่น ห้องพักสะอาด ทำเลที่ดี จนเป็นที่ติดใจของบรรดาแขกที่เข้าพัก...

 

 

มะนาว เห็นคุณโจวเดี๋ยวนี้ดูท่าทีแปลกๆ” มะนาว พูดขึ้น

โจวผู้ที่เป็นทั้งเพื่อน และGMของเขา

ขอบใจมากนะ มะนาว มีอะไรอีกไหม”

ตอนนี้ยังไม่มีนะ แขกที่มาพักก็แฮปปี้กับราคาห้องพัก และ อาหารของเรามากค่ะ” ชายหนุ่มยิ้มรับ

เมื่อเข้ามานั่งในห้อง ระหว่างเวลาที่รอผู้รับเหมาจะเข้ามาคุยงานกับโจวช่วงบ่าย ก็อดคิดถึงเรื่องที่ภูษิตพ่อน้องชายตัวดีได้ทิ้งเรื่องไว้ไม่ได้

น่า พี่คีล ช่วยผมนะครับ พี่ก็รู้ผมเพิ่งหมดตัวไปกับการเล่นหุ้น’ ภูษิตกำลังอ้อนวอน พี่ชายเพื่อขอยืมเงินไปหมั้นสาว

เธอเป็นใคร แกคบกันนานพอแล้วเหรอ’

ผมมั่นใจคนนี้แหล่ะ คือคนที่ผมรอมานาน’ ภูษิตเคยเกริ่นให้คุณนายอมรฟัง แต่ดูเหมือนหล่อนจะไม่รับรู้ และ เปิดทางให้ เขาสู่ขอหญิงสาวที่กำลังคบหากันได้ไม่นาน แม่บอกลูกชายคนเล็กว่า

ดูใจกันไปก่อนไหมลูกคบกัน ไม่ถึงสามเดือนกะจะแต่งแล้ว’ คุณนายอมรพยายามเตือน เพิ่งคบกันได้สามเดือน ฝ่ายนั้นกะจะเรียกสองล้านบาท หน้าตายังไม่เคยเห็น...

หมั้นก่อนครับแม่’ ภูษิตแย้งขึ้นมา

 

 

แน่นอนคุณนายอมรไม่เห็นด้วย เมื่อเข้าทางแม่ไม่สำเร็จ เขาจึงลองถามพราวพรรณพี่สาวคนโต พราวพรรณนั้นมีความเห็นอะไรมากไม่ได้ เรียกได้ว่าไม่ได้คล้อยตามหรือปฏิเสธ พราวพรรณมีอดีตที่บอบช้ำมาจากที่ผู้ชายที่หล่อนรักหนีจากไป ขณะที่หล่อนกำลังตั้งท้อง หล่อนจึงถอยออกมาไม่อย่างเอาตัวยุ่งกับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ของน้องชาย...แค่ดูแลลูกสาวคนเดียวก็ไม่มีเวลาทำอะไรแล้ว...เมื่อขอความช่วยเหลือจากแม่ และ พี่สาวไม่ได้ เขาจึงตรงมาที่พี่ชาย

เมื่อแกอยากมีเมีย ฉันก็จะจัดให้’ ชาคีลพูดขึ้นเมื่อเขามาขอความช่วยเหลือ

ภูษิตดีใจจนแทบเนื้อเต้น เพราะเงินที่ได้จากงานประจำ หมดไปกับการเล่นหุ้น แต่ก็มีพี่ชายมาช่วยไว้

กลัวว่าแต่งเสร็จอยู่กันไม่ถึงเดือนเลิกกันน่ะสิ’ พราวพรรณเริ่มไม่ค่อยเชื่อใจ ส่วนชาคีลก็เห็นด้วย...ทว่าในที่สุดชาคีล ก็เดินไปหาน้องชายพร้อมกับเงินสด จำนวนสองล้านบาทในถุงสีน้ำตาล…

ขอบคุณมาก พี่คีล’ ภูษิตรับเงินมาจากนั้น ก็กอดชายหนุ่มด้วยความดีใจ

แต่ถ้านายโดนหลอกขึ้นมาละก็…’

ไม่โดนหรอกน่าพี่ ภาเธอเป็นผู้หญิงที่ดี’

เมื่อนายพูดแบบนั้นฉันก็เบาใจ’

เมื่อภาวินีรับเงินจากภูษิตไป หล่อนบอกว่าขอเวลา หลังจากย่าออกจากโรงพยาบาลแล้ว อีกหนึ่งอาทิตย์จะมาจัดงานหมั้น พร้อมครอบครัว เมื่อถึงเวลาภูษิตติดต่อหล่อนไม่ได้ ภาวินีไม่ติดต่อกลับมา ทว่าหล่อนได้ส่งข้อความมาให้เขา บอกว่าเงินสองล้านบาท หล่อนให้พี่สาวไว้เพื่อเป็นค่ารักษาย่า ...และ ถึงเวลางานหมั้นก็ไม่เกิดขึ้น... คุณนายอมรร้อนใจ รู้แล้ว่าลูกชายตัวเองถูกหลอก หล่อนโวยวายไม่ยอมหยุด

 

 

เป็นไงล่ะ สนับสนุนให้น้องมีเมีย ดีนัก ไม่รู้แหล่ะ ทั้งตาษิต และ ตาคีลก็ต้องจัดการ หาทางจับนางโจรเอาเงินคืนมา’

หล่อนมองลูกชายทั้งสองไม่พอใจ โดยเฉพาะชาคีลที่สนับสนุนเงินค่าสินสอดน้องชาย

แม่ไม่เห็นด้วยที่ภูษิตคบหาผู้หญิงคนนั้น ไหนจะรีบเกินเหตุ’ คุณนายอมร พราวพรรณ และ ชาคีล ไม่เคยเห็นหน้าภาวินีมาก่อน นอกจากภาพถ่ายที่ภูษิตเอามาให้ดู หล่อนจึงคัดค้านหัวชนฝา ไม่ให้ลูกชายจัดงานหมั้น

คีลรับผิดชอบเรื่องนี้ไปละกัน ถ้าปล่อยเรื่องไปแบบนี้ มีหวังแม่อาละวาดบ้านแตกแน่’

 

พราวพรรณเดินมาบอกชายหนุ่ม ให้จัดการแจ้งความตามหามิจฉาชีพ เอาเงินคืนมา คุณนายอมรยื่นคำขาดให้ ชาคีลเป็นผู้รับผิดชอบเรื่องนี้ เพราะดูสภาพแล้ว ภูษิตก็ยังทำใจไม่ได้...ยิ่งดูภูษิตหมดสภาพ นอนซมคอตกมาหลายวัน...

เมื่อทนฟังเสียงบ่นของคุณนายอมรไม่ได้หนำซ้ำพี่สาวก็มาขอร้อง เขารีบจัดการอะไรบางอย่างเพื่อเห็นแก่แม่…

เงินสองล้านสำหรับคีลอาจจะเสียไปได้ แต่แม่คงไม่ยอม รู้อยู่ว่าแม่เขี้ยวเรื่องเงินขนาดไหน รีบๆ ไปจัดการเสียที’

พราวพรรณยังพูดต่อจนชายหนุ่มต้อง เข้ามารับผิดชอบเรื่องนี้แทนภูษิต…

แชร์นิยายที่คุณรัก


ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ
มนุสสาน์
(จำนวนผลงานนิยาย 1 เรื่อง 9 ตอน)

เรื่อง
ประเภทนิยาย
ตอน
จำนวนเข้าชม
อัพเดตล่าสุด
ประเภท :
นิยายรักดราม่า
ตอน :
9
เข้าชม :
34
อัพเดต :
01/01/2564

เพิ่มความคิดเห็น

ชื่อ

ยังไม่มีความคิดเห็น แสดงความคิดเห็นเป็นคนแรกสิ!

คุณสามารถให้กำลังใจนักเขียนโดย VIP ให้นักเขียนเพิ่ม

มอบ VIP ขั้นต่ำ 1 บาท หรือให้มากกว่าตามความสมัครใจ เพื่อเปิดอ่านตอนก่อนใคร 7 วัน

คำเตือน
  • การมอบสินน้ำใจ (VIP) นี้ไม่ได้หมายถึงการซื้อนิยาย แต่เป็นการมอบกำลังใจเท่านั้น
  • นักเขียนยังคงมีสิทธิ์ในการลงนิยายจนจบเรื่อง หรือไม่จบเรื่องก็ได้
  • เนื่องจากการลงจบเรื่องในบางครั้ง อาจมีผลต่อการพิจารณาต้นฉบับในการจัดพิมพ์ของสำนักพิมพ์ต่างๆ อันเป็นรายได้หลัก รวมทั้งความจำเป็นอื่นๆ
  • และการมอบสินน้ำใจนี้ ไม่สามารถนำไปหักส่วนลดได้ หลังจากนักเขียนกดปิดเรื่อง ขายจบเรื่อง

เหรียญของฉัน : 0

หนี้ทวงรัก

 

ลิ้งค์อีบุ้ค ซ่อนรัก เชลยหัวใจค่ะ ตอนนี้ราคาโปร 89บาท รับรองคุ้มค่าแน่นอน 

รับรองความสนุก ฟินๆ หวานๆ จนหมั่นไส้อีตาพระเอกเลยแหล่ะ ขอขอบคุณที่รักทุกท่านที่ติดตามจ้ะ

http://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMzI5ODYyMSI7czo3OiJib29rX2lkIjtpOjE0MjQ2NTt9

 

น้องชายของเขากำลังมีความรัก ด้วยความหวังดี เขาจึงสนับสนุนโดยให้เงินจำนวนหนึ่งเพื่อให้ มาแต่งหญิง กลับกลายเป็นว่า ถูกน้องสาวของหล่อนหลอกลวง

น้องชายของเขา ผิดหวัง เจ็บปวด คลุ้มคลั่ง เพราะคำลวง ของน้องสาวของหล่อน

ชายหนุ่ม ต้องการ ตามหามิจฉาชีพที่ทำกับน้องชาย และ ทวงเงินที่ถูกหลอกไป

 

 

ทว่า น้องสาวของหล่อนกลับ ผลัก ทุกอย่างมาที่หล่อน เหตุที่ หล่อนเป็นเพียงลูกบุญธรรม ต้องรับผิดชอบหนี้แทน น้องสาวต่างสายเลือด

เป็นการ แทนตอบแทน พ่อแม่บุญธรรม

 

 

ภัคธีมา จำต้อง จัดการ เคลียร์หนี้ที่น้องสาวบุญธรรมก่อไว้

เมื่อถึงเวลาที่หล่อนคืนเงิน แต่เขากลับไม่ต้องการ!

ทั้งๆที่เขาเป็นเจ้าหนี้ แสนเค็ม เขี้ยวลากดิน ขนาดนั้น

เขาเล่นตลกกับหล่อนเพื่ออะไรกัน ?

โดย : มนุสสาน์
จำนวน : 33 ตอน


0

เหรียญของฉัน : 0

หนี้ทวงรัก

โดย : มนุสสาน์