คุณมี 0 เหรียญ VIP

ชื่อนามปากกาสมาชิก :

มนุสสาน์

Report
Month View : 114
Over All : 958
Favorites : 0

ชื่อนามปากกาสมาชิก :

มนุสสาน์

Report
Month View : 114
Over All : 958
Favorites : 0

หนี้ทวงรัก

รู้จักน้องชายของเขา

นิยาย-เรื่องยาว : นิยายรักดราม่า

หลังจากเสร็จกิจเรื่องบนเตียง ภาวินีก็นอนกอดทรงภพแฟนเก่าของหล่อน ทรงภพบอกหล่อนว่า เขาติดหนี้เสี่ยบุญส่ง หนึ่งแสนบาท เขาออดอ้อนหล่อนให้ช่วยหาเงินมาใช้หนี้เสี่ย เนื่องจากเสียเงินจากการพนัน การออดอ้อนทั้งยกยอป้อนคำหวานสารพัด ด้วยความที่หล่อนรักทรงภพมาก จึงยอมทำตาม

ทรงภพเริ่มหว่านล้อม และ วางแผน บอก ภาวินีเรื่องที่จะหลอกเงินผู้ชาย เริ่มจากการเลือกผู้ชายที่โปรไฟล์ดูดีในเฟซบุ๊ก...จากนั้นทรงภพสมัครบัญชีเฟซบุ๊กให้หล่อน...และ เข้าไปทักคุยเป็นเพื่อนกับผู้ชายที่ถูกเลือกไว้…

การพูดคุยระหว่างภูษิตกับหล่อน ทรงภพรู้เห็นมาตลอด จนกระทั่ง ออกนัดเจอ เพื่อดูตัวกัน กินข้าว ดูหนังฟังเพลง ในที่สุดก็มาถึงวันที่ต้องเอ่ยปากเรื่องเงิน

‘สองล้าน ภาว่ามันมากไปนะคะ ไม่มั่นใจว่าภูษิตเขาจะหาเงินได้ไหม?’

‘ลองขอดูก่อนสิ ถ้าเขารักคุณจริง เขาก็หาทางยืมมาให้ได้’

ภาวินีหว่านล้อม ออดอ้อนหลายครั้ง ทั้งเรื่องที่หล่อนพยายามถามถึงฐานะทางบ้านของภูษิต ทว่าภูษิตไม่เคยบอกเล่าฐานะทางบ้านให้หล่อนฟัง

ภูษิตไม่เคยเปิดเผยฐานะที่แท้จริง เพราะคุณนายอมรเคยกำชับไว้นั่นเอง...หลายครั้งที่คุณนายอมรห้ามไม่ให้เขา เปิดเผยฐานะตัวตนที่แท้จริง เพราะหล่อนกลัว พวกผู้หญิงมาปลอกลอกลูกชายตัวเอง...ภูษิตยอมทำตามที่แม่บอก ถึงแม้ไม่เปิดเผยตัวตน การเจอกันบ่อยครั้ง ภาวินี แต่งตัวสวย ป้อนคำหวาน เอาใจ และ ยั่วยวน เร้าอารมณ์ จนเขาหลงในที่สุด...

ภาวินีไม่คิดว่า ภูษิตจะมีเงินทองมากมาย หรือ มีคนในครอบครัวคอยช่วย...หล่อนลองเสี่ยงถาม ค่าสินสอดจากเขาจำนวนเงินสองล้านบาท และบีบน้ำตาให้น่าสงสาร ว่าเอาไปให้ย่า ด้วยความรักที่มีต่อทรงภพหล่อนจึงหลอกล่อ อย่างสุดกำลัง! ...ในที่สุดก็ได้สองล้านบาทมาสมใจ

ทรงภพกอดหล่อนแน่น เงินสองล้านบาทยังคงอยู่ในถุงสีน้ำตาลหัวเตียงมีผ้าคลุมไว้ สองร่างกอดกันกลมกำลังมีความสุขวาดฝันถึงอนาคตข้างหน้า…

“ผมจะเอาไปใช้หนี้เสี่ยบุญส่งหนึ่งแสน จากนั้นเราจะไปต่างจังหวัด หาทางลงทุนค้าขายกัน”

“ภาเห็นด้วยกับคุณ”

“แต่ตอนนี้คุณต้องระวังตัว เพราะภูษิตโพสต์รูปคุณลงในโซเชียล เผื่อมีคนเห็นคุณเข้า เขาแจ้งเบาะแสคุณให้เขารู้”

“เรื่องนี้ภาจะระวังเอง นพไม่ต้องเป็นห่วง”

“เรื่องที่ คุณคุยกับพี่สาวคุณล่ะ”

“พี่พลอยใจดี ยังไงพี่พลอยก็ต้องใช้หนี้ให้ภาอยู่แล้ว พี่พลอยได้ทุกอย่างไปจากพ่อ กับ แม่ของภา”

“ดีแล้วอย่างน้อย ทางครอบครัวภูษิตก็จะได้ ไปตามเงินจากพี่สาวคุณ เราก็มีเวลาหนีอีกไปสักพัก”

 

ทรงภพพูดจบกอดภาวินีแฟนสาวไว้ในอ้อนกอด ภาวินียิ้มมีความสุข ก่อนหลับลงในอ้อมกอดของชายที่หล่อนรัก ทรงภพมองภาวินีกอดตอบเขาแน่น เขาขยับแขนอีกข้างออกห่าง แล้วค่อยๆย้ายถุงสีน้ำตาลไปไว้ด้านข้าง...จากนั้นก็นอนหลับไปพร้อมกับหล่อน

 

ภาวินีคบหากับทรงภพตั้งแต่เรียนมัธยมปลาย ปีสุดท้ายมัธยมศึกษาปีที่หก หล่อนสอบไม่ติดมหาวิทยาลัย ย่าปราณีขอร้อง ให้เรียนมหาวิทยาลัยเปิด หรือ มหาวิทยาลัยเอกชน...ย่าสัญญาจะให้เงินไปเรียน หล่อนรับปากว่าจะเรียนให้จบ หล่อนขอเงินจากย่าเป็นค่าเทอม ด้วยความรักที่มีต่อหลาน จึงให้ภาวินีห้าหมื่นบาท หล่อนไปสมัครเรียน จากนั้นก็ไปบ้างไม่บ้างไม่นานก็ย้ายไปอยู่กับทรงภพ...

ต่อมา อานันท์และดอกไม้ เสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุทางเรือ...หล่อนเริ่มห่างเหินจากย่าปราณี มาใช้ชีวิตอยู่กับทรงภพเต็มตัว...ไม่นานก็พากันหนีไปทำงานโรงงาน

ส่วนนพพี่ชายของหล่อนเรียนมหาวิทยาลัยปีสาม แต่แล้วจู่ๆก็หายตัวไป การหายตัวไปของนพ สร้างความกังวลให้กับย่าปราณีไม่น้อย มาระยะหลังภาวินีก็ไม่ติดต่อกลับมาบ้าน นานๆโทรหาย่าที ส่วนมากโทรคุยเรื่องเงิน ...หล่อนสร้างความปวดหัวให้กับย่าแทบทุกครั้ง แต่เพราะรักหลาน เมื่อย่าปราณีวางสายเสร็จ ก็จำใจโอนเงินให้เช่นเคย...นานเข้าป้าสายใจสงสารย่าปราณี เมื่อ ภาวินีโทรมาอีก ป้าสายใจ เป็นคนรับสาย แล้ว อบรมสั่งสอนหลายครั้งที่อดทนไม่ไหว ตวาดใส่ จนภาวินีเริ่มถอยห่าง...

 

ครั้งสุดท้ายหล่อน ยืมเงินป้าสายใจห้าหมื่นบาท ด้วยความสงสารย่า ที่ย่าปราณีมีบุญคุณเลี้ยงดูหล่อนมายาวนาน ถึงแม้หล่อนไม่ได้เป็นญาติฝ่ายไหนของย่า แต่ป้าสายใจก็ได้พึ่งพาอาศัยย่าปราณีมานาน ส่วนหลานสาวอย่างภัคธีมาก็พึ่งใบบุญของอานันท์กับดอกไม้ มานานจนได้ร่ำเรียนจบ...

ป้าสายใจตัดสินใจให้เงินภาวินีห้าหมื่นบาท ภาวินีเงียบไปหลายเดือน ล่าสุดก็มาก่อเหตุเรื่องหลอกเงินผู้ชายไปสองล้านบาท...

วันรุ่งขึ้นภาวินีค่อยๆลืมตาตื่นขึ้นมา หล่อนหันมามองข้างกาย กลับไร้ร่องรอยของทรงภพ... จากนั้นหล่อนยกมือควานหาถุงเงินสีน้ำตาลที่อยู่ใต้หมอน หล่อนยกหมอนออก เปิดผ้าปูเปิดฟูกที่นอนออก ไม่พบ! เงินหายไปแล้ว! หายไปพร้อมกับ ทรงภพ ผู้ชายที่พร่ำบอกหล่อนว่า รักนัก รักหนา...

“ไอ้ทรงภพมึงหลอกกู กูจะฆ่ามึง!”

ภาวินีกำมือแน่นด้วยความเจ็บปวด และ แค้นใจ ที่โดนคนที่หล่อนรักหักหลัง!

...

 

เมื่อมาถึงบริษัทหญิงสาว แวะกินข้าวเช้าข้างบริษัทก่อนเข้ามาเริ่มงาน หลังจากกินข้าวเสร็จ หล่อน ก็เดินเข้ามาใน บริษัท คอสเมติก จำกัด หล่อนเมียงมองหาเนยา เพื่อนร่วมงาน ทว่าก็ยังไม่เห็นโผล่หน้ามา หญิงสาวจึงเปิดคอมพิวเตอร์ เพื่อที่จะเขียนบทความ โฆษณาประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของบริษัท

หล่อนเป็นพนักงานประชาสัมพันธ์ของบริษัท หน้าที่หลักๆ วันๆหนึ่งใช้เวลาเกี่ยวกับการประชาสัมพันธ์ ทำPRผ่านช่องทางออนไลน์ ทำคลิปวีดีโอ รับสายลูกค้า ประสานงานกับสื่อมวลชน

แม้กระทั่ง ประสานงานกับฝ่ายการตลาด เพื่อจัดการแถลงการณ์หากมีการเปิดตัวสินค้าใหม่ๆ ขณะที่หญิงสาวกำลังเขียนบทความ เกี่ยวเครื่องสำอางตัวใหม่ เนยา เพื่อนร่วมงานก็ทักขึ้น

 

“แหมขยันมาทำงานแต่เช้าเลยนะจ้ะ แม่สาวPR คนเก่ง”

“ขอบใจจ้า” หล่อนเงยหน้ายิ้มให้กับเพื่อนร่วมงาน เนยา ทักทายหล่อนสั้นๆ ก่อนเดินไปทำงานของตัวเอง สักพัก อรอนงค์ หัวหน้าของหล่อนก็เรียกเข้าพบ

“เมื่อวานพี่แจ้งแล้วใช่ไหมว่า วันนี้ช่วงบ่าย เราจะมีงานเปิดตัวสินค้าตัวใหม่ เชิญดาราดังมาถ่ายรูปกับสินค้าของเรา”

“ค่ะ”หญิงสาวตอบรับ

พี่อยากให้พลอย ช่วยสรุปข่าวลงในเพจของบริษัท และ ช่วยติดต่อนักข่าวมาทำข่าวด้วยนะ”

“ได้ค่ะ”

“พี่จะให้ฝ่ายการตลาด เตรียมข้อมูลเรื่องโปรโมชั่นสินค้าตัวใหม่ ให้MCในงาน พลอยกับเนยาช่วยดูความเรียบร้อยของเวทีด้วยนะ”

หลังจากที่ออกจากห้องหัวหน้ามา เนยาก็บ่นทันทีพร้อมชี้หน้าตัวเอง

“ชั้นเป็นฝ่ายบุคคลนะ ให้ช่วยเตรียมเวที หัวหน้าจะช่วยบริษัทประหยัดไปถึงไหนกัน จ้างออแกไนซ์มาจัดก็สิ้นเรื่อง”

“เถอะน่า อย่าบ่นเนยาก็รู้นี่ว่า ปีนี้บริษัททำกำไรได้น้อยลง ใช้พนักงานที่มีอยู่ก็พอแล้ว ”

“กำไรน้อย แต่จ้าง พราวดาวมาเป็นพรีเซ็นเตอร์เนี่ยนะ ค่าตัวนางไม่ใช่ถูกๆ”

“ก็แค่ถ่ายรูปกับสินค้าเอง..." หญิงสาวมองโลกในแง่ดี พลางพูดต่อ

"ช่วงนี้ฝ่ายบุคคลยังมีงานไม่มาก อีกอย่างเพิ่งต้นเดือน เงินเดือนพนักงานก็ยังไม่ต้องทำ เหอะน่า ถือซะว่าช่วยๆกัน”

“จ้างร้อยทำล้านจริงๆ” เนยาบ่นพอได้ยินกันสองคน หญิงสาวได้แต่ยิ้ม เพราะหล่อนก็เข้าใจดีว่า บริษัทแค่จ้างพนักงานให้มีตำแหน่งสังกัดเท่านั้น... แต่พอเวลางานจริงก็ต้องทำสารพัด แม้แต่หล่อนก็ยังมีหน้าที่เป็นแอดมินเพจ คอยตอบคำถามสารพัดอย่างให้ลูกค้า

“แต่ยังดีที่พี่อรอนงค์ จ้างMCมาสัมภาษณ์ดารา หรือว่า เนยาจะเป็น MC”

“โนว จ้ะ โนว เนยาขอช่วย ดูเวทีก็ได้จ้า”

ช่วงบ่ายวันนี้ ดาราสาวเดินทางมาถึง ช่างกล้องได้ถ่ายรูปดาราสาวคู่กับผลิตภัณฑ์สินค้า จากนั้นพราวดาว ก็ถูกเชิญมานั่งบนเวทีพร้อมพิธีกร ท่ามกลางการรอคอยของนักข่าว พิธีกรเริ่มสัมภาษณ์ ดาราคนดังกล่าวด้วยบรรยากาศเป็นกันเอง ...

 

นักข่าวต่างพากันเตรียมคำถามแม้อาจจะนอกเรื่องบ้าง ถามเรื่องความรัก ถามเรื่องงานละครล่าสุด บางครั้งนอกเรื่องไปไกล พิธีกรก็มีไหวพริบดี สามารถโยงคำถามของนักข่าวให้เข้ามาเรื่องของสินค้าของบริษัทจนได้ หญิงสาวพยายามจดบทสัมภาษณ์ของพิธีกร สรุปเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้น และ ที่เกี่ยวข้องกับบริษัท เพื่อจะ เตรียมลงเฟซบุ๊กแฟนเพจ ไอจี ทวิตเตอร์ และ หลากหลายช่องทางเท่าที่จะกระจายข่าวได้...

ส่วนรูปที่ดาราสาวถ่ายไว้กับสินค้า...ไม่ว่าจะเป็น ชุดเครื่องแต่งหน้า ลิปสติก แป้งพับ น้ำหอม ต่างๆฝ่ายกราฟฟิกคงจะจัดการเอง...

งานจบลงด้วยการถ่ายรูปกับดาราสาว พราวดาว คู่กับ พิธีกรดัง และ หัวหน้าของหล่อน จากนั้น พนักงานบริษัทต่างก็เข้ามาขอถ่ายรูปกับพราวดาวก่อนกลับ

“ไม่เห็นต้องจ้างมาเลย เนยาว่านะ ให้พลอยมาถ่ายรูปกับสินค้าของบริษัทก็จบ”

“อย่าไปพูดให้หัวหน้าได้ยินเชียวนะ เนยา” หญิงสาวรีบห้ามเพื่อนร่วมงาน

“ก็เนยาพูดจริงนี่นา ยัยดารานั่น แค่ตอนนี้ละครเป็นกระแสเท่านั้น พูดจาฉะฉาน ถ้าจับพลอยมาแต่งแล้วถ่ายกับเครื่องสำอางก็ใช้ได้เลย หนำซ้ำแกจะได้มีงานเสริม ได้เงินพิเศษ”

งานเสริมใช่สิหล่อนต้องหางานเสริม เพื่อจะได้มีเงินมาใช้หนี้ตาหมอนั่น หล่อนก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะทำใจเจอหน้า เจ้าหนี้ ที่หน้าตาไม่เป็นมิตร เค็ม เขี้ยวลากดินคนนี้ได้นานแค่ไหนกัน...

“ไปหาอะไรกินกันก่อนแยกกันไหม”เนยาชวนหลังจากเห็นหล่อน นิ่งไปสักพัก

“ไปสิ” หล่อนตอบ

หลังจากเลิกงานแล้ว ขณะที่นั่งรถกลับภายในใจของหญิงสาวยังคิดถึงเรื่อง เงินที่หล่อน ต้องหามาใช้หนี้ให้ได้ เมื่อเทียบกับเศรษฐีแล้ว สองล้านบาท คงเป็นเศษเงินของเศรษฐี หรือ เศษเงินของเจ้าหนี้อย่างเขา แต่สำหรับหล่อนก็คงต้องใช้เวลาพอสมควร กว่าจะหาสองล้านบาทมาได้ ทว่าสุดท้ายหล่อนก็ปลอบใจตัวเอง มันไม่ใช่สิบล้านบาทสักหน่อย คงไม่ยากเกิน...

แชร์นิยายที่คุณรัก


ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ
มนุสสาน์
(จำนวนผลงานนิยาย 1 เรื่อง 9 ตอน)

เรื่อง
ประเภทนิยาย
ตอน
จำนวนเข้าชม
อัพเดตล่าสุด
ประเภท :
นิยายรักดราม่า
ตอน :
9
เข้าชม :
34
อัพเดต :
01/01/2564

เพิ่มความคิดเห็น

ชื่อ

ยังไม่มีความคิดเห็น แสดงความคิดเห็นเป็นคนแรกสิ!

คุณสามารถให้กำลังใจนักเขียนโดย VIP ให้นักเขียนเพิ่ม

มอบ VIP ขั้นต่ำ 1 บาท หรือให้มากกว่าตามความสมัครใจ เพื่อเปิดอ่านตอนก่อนใคร 7 วัน

คำเตือน
  • การมอบสินน้ำใจ (VIP) นี้ไม่ได้หมายถึงการซื้อนิยาย แต่เป็นการมอบกำลังใจเท่านั้น
  • นักเขียนยังคงมีสิทธิ์ในการลงนิยายจนจบเรื่อง หรือไม่จบเรื่องก็ได้
  • เนื่องจากการลงจบเรื่องในบางครั้ง อาจมีผลต่อการพิจารณาต้นฉบับในการจัดพิมพ์ของสำนักพิมพ์ต่างๆ อันเป็นรายได้หลัก รวมทั้งความจำเป็นอื่นๆ
  • และการมอบสินน้ำใจนี้ ไม่สามารถนำไปหักส่วนลดได้ หลังจากนักเขียนกดปิดเรื่อง ขายจบเรื่อง

เหรียญของฉัน : 0

หนี้ทวงรัก

 

ลิ้งค์อีบุ้ค ซ่อนรัก เชลยหัวใจค่ะ ตอนนี้ราคาโปร 89บาท รับรองคุ้มค่าแน่นอน 

รับรองความสนุก ฟินๆ หวานๆ จนหมั่นไส้อีตาพระเอกเลยแหล่ะ ขอขอบคุณที่รักทุกท่านที่ติดตามจ้ะ

http://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMzI5ODYyMSI7czo3OiJib29rX2lkIjtpOjE0MjQ2NTt9

 

น้องชายของเขากำลังมีความรัก ด้วยความหวังดี เขาจึงสนับสนุนโดยให้เงินจำนวนหนึ่งเพื่อให้ มาแต่งหญิง กลับกลายเป็นว่า ถูกน้องสาวของหล่อนหลอกลวง

น้องชายของเขา ผิดหวัง เจ็บปวด คลุ้มคลั่ง เพราะคำลวง ของน้องสาวของหล่อน

ชายหนุ่ม ต้องการ ตามหามิจฉาชีพที่ทำกับน้องชาย และ ทวงเงินที่ถูกหลอกไป

 

 

ทว่า น้องสาวของหล่อนกลับ ผลัก ทุกอย่างมาที่หล่อน เหตุที่ หล่อนเป็นเพียงลูกบุญธรรม ต้องรับผิดชอบหนี้แทน น้องสาวต่างสายเลือด

เป็นการ แทนตอบแทน พ่อแม่บุญธรรม

 

 

ภัคธีมา จำต้อง จัดการ เคลียร์หนี้ที่น้องสาวบุญธรรมก่อไว้

เมื่อถึงเวลาที่หล่อนคืนเงิน แต่เขากลับไม่ต้องการ!

ทั้งๆที่เขาเป็นเจ้าหนี้ แสนเค็ม เขี้ยวลากดิน ขนาดนั้น

เขาเล่นตลกกับหล่อนเพื่ออะไรกัน ?

โดย : มนุสสาน์
จำนวน : 33 ตอน


0

เหรียญของฉัน : 0

หนี้ทวงรัก

โดย : มนุสสาน์