คุณมี 0 เหรียญ VIP

ชื่อนามปากกาสมาชิก :

มนุสสาน์

Report
Month View : 120
Over All : 964
Favorites : 0

ชื่อนามปากกาสมาชิก :

มนุสสาน์

Report
Month View : 120
Over All : 964
Favorites : 0

หนี้ทวงรัก

ข้อเสนอ

นิยาย-เรื่องยาว : นิยายรักดราม่า

อัญญาเดินไปเดินมาอยู่ในคอนโดของหล่อน แสดงอาการว่าเซ็งสุดๆ ตั้งแต่กลับมาจากเมืองนอกหล่อนตั้งใจว่าจะมาหาพ่อ แต่ถูกห้ามไว้ ...หล่อนพยายามเท่าไหร่เสี่ยบุญส่งก็ปฏิเสธท่าเดียวว่ายังไม่สะดวกให้เข้ามาที่ทำงาน เพราะจะมีการปรับแต่งสำนักงาน ทาสี และ เปลี่ยนป้ายบริษัทใหม่ นั่นคือสิ่งที่เขากำลังจะบอกเพื่อเบี่ยงเบนความจริง…เสี่ยบุญส่งจึงสั่งไกรลูกน้องคนสนิทมาดูแลหล่อนแทน ชายหนุ่มโทรศัพท์มาถามหล่อนว่าอยากไปที่ไหนบ้าง หล่อนตอบออกไปอย่างเซ็งๆ นอกจากอยากไปช้อปปิ้งเดินเที่ยวห้างนอกนั้นก็ไม่มีอะไร...ดีกว่ามานั่งเบื่อในคอนโด...หลายครั้งอัญญา อดที่จะแปลกใจไม่ได้ที่เสี่ยบุญส่งพยายามแยกหล่อน ออกจากที่บ้านเพื่ออะไรกัน? ไม่ให้ลูกสาวเข้ามาในบ้าน แต่ให้ไปพักที่คอนโดแทน...

‘พ่อใช้พื้นที่ที่บ้านเป็นที่ทำงานแล้ว ถ้าอัญมาพักมันจะไม่สะดวก หนูอยู่คอนโดไปก่อน เพราะตั้งแต่แม่หนูซื้อไว้ก็ไม่มีใครมาอยู่’

เสี่ยบุญส่งอ้างเหตุผลสารพัด...ไม่อยากขายคอนโดหลังนั้น เพราะพ่อยังรักแม่...หล่อนจำต้องไปอยู่ที่นั่น เมื่อกลับมาจากอมริกา หล่อนไม่มีเพื่อน ซึ่งเป็นเหตุผลให้ไกรเข้ามาดูแล เพื่อไม่ให้หล่อนเหงา...หล่อนไม่อยากกลับไปอเมริกา ไม่อยากไปเจอชายคนรักทรยศหล่อน แฟนหนุ่มแอบไปแต่งงานกับสาวไทยที่นั่น หากยังคบเขาต่อไปหล่อนต้องตกอยู่ในฐานะเมียน้อยอย่างเลี่ยงไม่ได้...

‘เรื่องอะไรหล่อนจะตก เป็นเมียน้อยเขา’ หล่อนสูงเกินที่จะลดตัวมาเป็นเบอร์สอง อัญญาคิดแบบคนที่ทระนงตนและมั่นใจในตัวเอง...

 

 

ก่อนตัดสินใจกลับไทยหล่อนไปอาละวาดที่ อะพาร์ตเม้นต์ของแฟนหนุ่มที่เพิ่งแต่งกับผู้หญิงคนใหม่ หล่อนตบหน้าผู้หญิงคนนั้นสองสามฉาก ก่อนถูกแฟนหนุ่มเข้ามาขวางปกป้องผู้หญิงคนใหม่ จากนั้นหล่อนก็หันหลังให้กลับทุกสิ่งที่นั่น ตัดสินใจกลับไทยในเวลาต่อมา...

ไกรรออยู่ด้านล่าง อัญญาเดินมาตรงรถเก๋งคันงามของเขา เมื่อเข้ามาใกล้ เขาเปิดประตูให้หล่อน เขารอบมองใบหน้าที่ไม่รับแขกของอัญญา วันแรกที่เจอกันและวันนี้อีก บุคลิกของหล่อนมักเป็นแบบนี้ นิ่ง ถือตัว เย่อหยิ่ง... เขาไม่ติดใจท่าทีของหล่อน ยังมองหล่อนเพลิน ภายใต้ใบหน้า สวย ริมฝีปากแดงสด ดวงตาที่มีเสน่ห์ แก้มแต่งแต้มด้วยเครื่องสำอางเข้ากับรูปหน้า เย้ายวนใจ หล่อนใส่ชุดเดรสสีแดงยาวเลยเข่าเล็กน้อย...ในสายตาของเขาหล่อนน่ามองเสมอ

“คุณอัญหิวไหมครับ”

“ยัง” หล่อนตอบสั้นๆ

“คุณอยากไปไหนครับ”

“ไปซื้อเสื้อผ้า พาฉันไปที” หล่อนพูดจบเท่านั้น ปล่อยให้ทุกอย่างอยู่ในความเงียบ ไกรลอบมองหล่อน หลายครั้งที่เขาอยากออกจากวังวนธุรกิจของเสี่ย มันติดอยู่ตรงที่ผู้หญิงที่นั่งข้างๆ เขาเฝ้ามองหล่อนตั้งแต่เรียนมัธยมกระทั่งจบปริญญาตรี และ หล่อนเดินทางไปเรียนต่อโทที่อเมริกา กลับมาล่าสุดครั้งนี้

“คุณกลับมาแบบนี้แฟนไม่คิดถึงเหรอ” อัญญาหันขวับมามองเขา แววตาของหล่อนขุ่นเคือง หล่อนนิ่งไปสักพัก ไม่ตอบอะไร...

“คุณคงไม่ชอบให้ผมพูดถึงแฟนของคุณ”

“เขาเป็นแค่อดีตของฉัน”

“ขอโทษครับที่พูดเรื่องนี้ขึ้นมา ผมไม่รู้ว่าคุณจะไม่ชอบ” หล่อนไม่ตอบอะไร ไกรขับรถพาหล่อนไปห้างสรรพสินค้าหรู อัญญาเดินเลือกดูสินค้าต่างๆ จากนั้นก็ซื้อเสื้อผ้ามากมายตามความพอใจของหล่อน แล้วส่งให้เขา และ ดูเหมือนว่าไกรจะเต็มใจรับมาถือ...

เมื่อเลือกซื้อสินค้าเสร็จสองหนุ่มสาวเดินไปกินข้าวตรงร้านอาหารในห้างสรรพสินค้า ไกรสังเกตหล่อนหน้าตาไม่บึ้งตึง แต่ยังคงไว้ตัวเหมือนเดิม ...เขาก็พอใจที่จะมองหล่อนแบบนี้…

หลังจากส่งอัญญาที่คอนโดเรียบร้อยแล้ว เขาก็ขับรถมุ่งไปหาพราวพรรณผู้หญิงอีกคนที่เขา กำลังคบหาและเกี่ยวข้องกับหล่อน...เขาตอบตัวเองไม่ได้ทั้งๆ ที่เขาคบพราวพรรณ อย่างออกหน้าออกตา ทว่าอีกมุมของหัวใจกลับยังยินดีแอบชื่นชมอัญญาไม่เคยจางหาย…

 

 

ขณะที่กำลังเลี้ยวเข้าซอยเพื่อขับออกถนนใหญ่ สายตาของเขากับปะทะกับผู้ชายรูปร่างผอม สูง สีผิวคล้ำ ไกรเพ่งพิศจากระยะไกลก็รู้ว่าเขาเป็นใคร ทรงภพ ลูกหนี้ของเสี่ยบุญส่ง นั่นมันจะไปไหน?

จังหวะที่ทรงภพเหลียวมาพอดี แล้วก็วิ่งหนีอย่างไม่คิดชีวิต หายเข้าไปในมุมตึก ไกรรีบหาที่จอดก่อนออกจากรถตามหาสุดท้ายก็ไม่พบ...

ตกกลางคืนไกรออกมาเฝ้าดูทรงภพจากจุดที่เคยเจอ สักพักเห็นตำรวจสองสามนายบุกเข้าไปในอาคารที่มุงด้วยสังกะสีท้ายซอย เขาเดินรีบหลบทันที รอจนเหตุการณ์สงบลง จึงขับรถออกไปหน้าปากซอย...

“พี่ตำรวจมาที่นี่ทำไม” เขาถามชายวัยกลางคน วินมอเตอร์ไซค์หน้าปากซอย

“ตำรวจก็มาทลายบ่อนน่ะสิ” เขาเริ่มรู้สึกหายใจไม่ทั่วท้อง จริงอยู่ไม่ใช่บ่อนของเสี่ยบุญส่ง แต่ตำรวจอาจบุกถึงบ่อนของเสี่ยได้ในไม่ช้า...

สักพักเขาก็รีบขับออกไป และ เห็นร่างสูงของทรงภพแว็บๆ มันซ้อนมอเตอร์ไซค์ เข้าไปในซอยถัดไป ไกรรีบบึ่งรถตามเข้าไปในซอย เมื่อจะเลี้ยวตามเข้าไปก็เห็นตำรวจสองนายเดินออกมา เขารีบเบี่ยงรถหลบเข้าซอยถัดไป ที่เชื่อมกับเส้นทางเล็กๆเข้าสู่อีกซอย จากนั้นขับออกไปนอกถนนใหญ่...

‘ฝากไว้ก่อนเถอะไอ้ทรงภพ’

 

 

ทรงภพเดินเข้าโรงแรมที่มันเคยพัก รีบเก็บเสื้อผ้าไม่กี่ชิ้น ย้ายไปหาพักโรงแรมแห่งใหม่

เมื่อจัดการเช็คอินโรงแรมแห่งใหม่ เข้ามาในห้องล็อกประตูแน่นหนา เขาหยิบกระเป๋าเป้ออกมา นับเงินที่ได้จากการพนันคืนนี้ หนึ่งแสนบาท! ... เขาแยกกองเงินหนึ่งแสนบาทไว้ สำหรับใช้สบายๆ กิน นอน เที่ยว ผู้หญิง ส่วนเงินสองล้านบาทเก็บเข้าถุงสีน้ำตาลอย่างเดิม

‘เงินสองล้านนี่มันเป็นเงินนำโชคจริงๆ กูจะเก็บไว้เป็นทุนพนันต่อ... ขอบใจมากนะภาวินี มึงทำให้กูสบายไปอีกนานทีเดียว’

...

หลังเลิกงานเสร็จ ภัคธีมาเดินมาเส้นทางเดิม หล่อนเดินมาหยุดหน้าประตูรั้วสีขาว สักพัก นวล แม่บ้านเดินมาเปิดประตูให้ แล้วนำหล่อนเข้ามาด้านในบ้าน

คุณนายอมร ผายมือให้หญิงสาวนั่งเก้าอี้ตัวที่อยู่ตรงข้าม ด้านหลังจุดที่คุณนายอมรนั่งเป็นตู้กระจกใสภายในบรรจุด้วยถ้วย โถ โก้หรู หลายชุดทั้งมาจากยุโรป และ เมืองจีน

อีกตู้หนึ่งเรียงรายไปด้วยรูปถ่ายของแพรวา หลานของทุกคนในบ้าน และ ภาพถ่ายหมู่ ของคนในครอบครัว สายตาของหล่อนเหลือบเห็นภาพครอบครัวติดตรงผนังใบใหญ่ ...

เป็นรูป ที่มีคุณนายอมรนั่งอยู่ตรงกลาง ด้านขวามือ เป็นพราวพรรณพี่สาวคนโต ซ้ายมือ เป็นภูษิต ส่วนชาคีลอยู่ท้ายสุดด้านข้างพราวพรรณ หล่อนมองดวงตาคมแก่กล้าที่สะท้อนจากรูปถ่ายของเขา สองสามวันมานี้หล่อนคิดว่าเขาเป็นผู้ชายที่เงียบขรึม และ ดูท่าทีเป็นสุภาพบุรุษแต่เพิ่งรู้ว่าคิดผิด หลังจากที่เจอกันเมื่อเช้า หล่อนก็รู้ถึงความร้ายกาจของเขาที่ซ่อนไว้ภายใต้ใบหน้าเรียบเฉย...

 

 

หญิงสาวอดสงสัยไม่ได้ว่าทำไมวันนี้คุณนายอมรถึงยอมให้หล่อนเข้ามาข้างในบ้าน ทั้งๆ ที่หล่อนเองก็รู้สึกได้ว่า คุณนายอมรไม่ได้ไว้ใจหล่อน หรือ อาจจะรังเกียจด้วยซ้ำ...

“เธอรู้ใช่ไหม ว่าฉันเรียกเธอมาทำไม ภูษิตมันต้องการคบกับเธอ เพื่อชดใช้หนี้ ที่น้องสาวของเธอได้ก่อไว้ ฉันอยากรู้ว่า เธอรักภูษิตไหม? และ ยินดีให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นใช่ไหม?”

“ฉันไม่ได้รักภูษิต และ ไม่ต้องการให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นค่ะ”

“งั้นฉันมีข้อเสนอให้เธอ ฉันจะจ้างให้ช่วยเป็นแม่สื่อ ระหว่างภูษิตกับชมพู เพราะฉันเห็นว่าสองคนนี้เหมาะสมกัน อีกอย่างฉันก็อยากให้เธอมีเงินมาใช้หนี้เร็วๆ ยิ่งไม่ต้องมาเจอ ชาคีล และ ภูษิตก็จะยิ่งดี”

ข้อเสนอของคุณนายอมรมาพร้อมกับเหตุผลที่ต้องการให้หล่อน รีบๆ ออกจากชีวิตของ ลูกชายทั้งสอง...หากหล่อนรับงานชิ้นนี้มาก็เท่ากับว่า หล่อนมีเงินเพิ่มย่นระยะเวลาการใช้หนี้ให้เร็วขึ้น และ เป็นสิ่งที่คุณนายอมรต้องการ

 

 

“หวังว่าเธอคงไม่ปฏิเสธงานนี้ เพราะเราต่างก็ได้ประโยชน์” หล่อนรอคำตอบจากหญิงสาวอย่างคาดหวัง...

“ตกลงค่ะ ดิฉันจะรับงานนี้”

หญิงวัยใกล้เกษียณยิ้มออกมา เมื่อหญิงสาวรุ่นลูกตรงหน้ารับปาก ตามแผนของหล่อน สักพักหล่อนก็เปิดโทรศัพท์มือถือกดเข้าไปในอินสตาร์แกรม โชว์รูปของชมพูที่หล่อนเป็นคนโพสต์...

ภัคธีมารับมาดูรูปชมพูที่อยู่ในวัยเดียวกับภูษิต ชมพูในรูปไว้ผมยาวเลยบ่าลงมากลางหลัง ในชุดราตรีสีขาว กับกระเป๋าใบเล็กเหมาะมือ หรูราคาแพง ชมพูไม่ได้สวยมาก แต่ ด้วยรูปร่างสมส่วน ผิวขาวเหลือง ใบหน้ารูปหัวใจ ริมฝีปากอิ่ม จมูกโด่งเชิด แก้มหล่อนเนียนใส ภัคธีมาคาดว่า หล่อนสามารถทำให้ภูษิตชอบชมพูได้ไม่ยาก...

 

 

“ตอนนี้ชมพูยังอยู่ที่อังกฤษ จะกลับมาอาทิตย์หน้า แล้วฉันจะนัดให้เธอเจอกับชมพูเอง ตอนนี้ยังไม่มีอะไรเธอไปได้แล้ว” พูดจบคุณนายอมรทำท่าลุกขึ้นจะเดินจากไป...ทว่ากลับหันมามองหญิงสาว

“หลังจากที่ภูษิตกับชมพูคบหากันแล้ว เธอคงไม่หาทางสนิทกับชาคีลลูกชายของฉันอีกคนหรอกนะ”

 

 

คุณนายอมรพูดจบก่อนเดินออกจากห้องรับแขกปล่อยให้หญิงสาว เดินออกมาด้านนอกบ้าน ระหว่างนั้นยังคงครุ่นคิดถึงเรื่องที่คุณนายอมรเพิ่งพูดจบ ความรู้สึกตึงเครียดกำลังเกิดขึ้นอีกระลอก คุณนายอมรคงไม่รู้หลอกว่า หล่อนก็ไม่อยากเจอเจ้าหนี้อย่างชาคีลเช่นกัน

แชร์นิยายที่คุณรัก


ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ
มนุสสาน์
(จำนวนผลงานนิยาย 1 เรื่อง 9 ตอน)

เรื่อง
ประเภทนิยาย
ตอน
จำนวนเข้าชม
อัพเดตล่าสุด
ประเภท :
นิยายรักดราม่า
ตอน :
9
เข้าชม :
34
อัพเดต :
01/01/2564

เพิ่มความคิดเห็น

ชื่อ

ยังไม่มีความคิดเห็น แสดงความคิดเห็นเป็นคนแรกสิ!

คุณสามารถให้กำลังใจนักเขียนโดย VIP ให้นักเขียนเพิ่ม

มอบ VIP ขั้นต่ำ 1 บาท หรือให้มากกว่าตามความสมัครใจ เพื่อเปิดอ่านตอนก่อนใคร 7 วัน

คำเตือน
  • การมอบสินน้ำใจ (VIP) นี้ไม่ได้หมายถึงการซื้อนิยาย แต่เป็นการมอบกำลังใจเท่านั้น
  • นักเขียนยังคงมีสิทธิ์ในการลงนิยายจนจบเรื่อง หรือไม่จบเรื่องก็ได้
  • เนื่องจากการลงจบเรื่องในบางครั้ง อาจมีผลต่อการพิจารณาต้นฉบับในการจัดพิมพ์ของสำนักพิมพ์ต่างๆ อันเป็นรายได้หลัก รวมทั้งความจำเป็นอื่นๆ
  • และการมอบสินน้ำใจนี้ ไม่สามารถนำไปหักส่วนลดได้ หลังจากนักเขียนกดปิดเรื่อง ขายจบเรื่อง

เหรียญของฉัน : 0

หนี้ทวงรัก

 

ลิ้งค์อีบุ้ค ซ่อนรัก เชลยหัวใจค่ะ ตอนนี้ราคาโปร 89บาท รับรองคุ้มค่าแน่นอน 

รับรองความสนุก ฟินๆ หวานๆ จนหมั่นไส้อีตาพระเอกเลยแหล่ะ ขอขอบคุณที่รักทุกท่านที่ติดตามจ้ะ

http://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMzI5ODYyMSI7czo3OiJib29rX2lkIjtpOjE0MjQ2NTt9

 

น้องชายของเขากำลังมีความรัก ด้วยความหวังดี เขาจึงสนับสนุนโดยให้เงินจำนวนหนึ่งเพื่อให้ มาแต่งหญิง กลับกลายเป็นว่า ถูกน้องสาวของหล่อนหลอกลวง

น้องชายของเขา ผิดหวัง เจ็บปวด คลุ้มคลั่ง เพราะคำลวง ของน้องสาวของหล่อน

ชายหนุ่ม ต้องการ ตามหามิจฉาชีพที่ทำกับน้องชาย และ ทวงเงินที่ถูกหลอกไป

 

 

ทว่า น้องสาวของหล่อนกลับ ผลัก ทุกอย่างมาที่หล่อน เหตุที่ หล่อนเป็นเพียงลูกบุญธรรม ต้องรับผิดชอบหนี้แทน น้องสาวต่างสายเลือด

เป็นการ แทนตอบแทน พ่อแม่บุญธรรม

 

 

ภัคธีมา จำต้อง จัดการ เคลียร์หนี้ที่น้องสาวบุญธรรมก่อไว้

เมื่อถึงเวลาที่หล่อนคืนเงิน แต่เขากลับไม่ต้องการ!

ทั้งๆที่เขาเป็นเจ้าหนี้ แสนเค็ม เขี้ยวลากดิน ขนาดนั้น

เขาเล่นตลกกับหล่อนเพื่ออะไรกัน ?

โดย : มนุสสาน์
จำนวน : 33 ตอน


0

เหรียญของฉัน : 0

หนี้ทวงรัก

โดย : มนุสสาน์