คุณมี 0 เหรียญ VIP

ชื่อนามปากกาสมาชิก :

AmberBlue

Report
Month View : 192
Over All : 1,396
Favorites : 1

ชื่อนามปากกาสมาชิก :

AmberBlue

Report
Month View : 192
Over All : 1,396
Favorites : 1

ผมกำลังจะแต่งงาน

11/3.

นิยาย-เรื่องยาว : นิยายรักโรแมนติก ซึ้งกินใจ

จินตนาลักษณ์เดินเข้ามานั่งดื่มกับเพื่อนๆ ต่ออีกหลังจากส่งข้อความและพูดคุยกับเขาไปเสียนาน ซึ่งก็เพื่อให้เขาสบายใจเท่านั้น

เธอไม่ลืมกวาดตามองหาวศินต์ที่มีคนบอกว่าเขาเดินไปเข้าห้องน้ำ และหญิงสาวก็ไม่ได้สนใจอีกเลยว่าเขามาหรือไปที่ไหนบ้าง เพราะเธอสนุกอยู่กับเพื่อนๆ เช่นกัน

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา หลังจากเลยเที่ยงคืนไปแล้ว หลายคนเริ่มทยอยกันกลับบ้าน และทำให้มีเพื่อนๆ อยู่กันบางตา หญิงสาวกวาดตามองหาวศินต์อีกครั้ง แต่ก็ไม่พบ

ตอนนี้ไม่รู้ว่าเขาหายไปไหน ถามเอาจากใครก็ได้คำตอบแค่ว่าน่าจะเป็นห้องน้ำ แต่ครั้งนี้เธอตั้งใจคอยให้วศินต์เดินกลับมา แต่จนแล้วจนรอดเธอก็ไม่เห็นแม้แต่เงาของเขา ไอ้จะบุกเข้าห้องน้ำชายก็กระไรอยู่

คิม...ช่วยตามหาศินต์ให้หน่อยสิ” 

คิมหันต์และเพื่อนผู้ชายบางคนต่างก็เข้าไปในห้องน้ำ และออกมาแจ้งข่าวว่ามันว่างเปล่า ตอนนี้จินตนาลักษณ์เริ่มใจคอไม่ค่อยจะสู้ดี และเริ่มโทษตัวเองที่ไม่สนใจดูแลวศินต์ เอาแต่คุยสนุกกับเพื่อนคนอื่น

ทำไงดีวะหญิงสาวอยากจะร้องไห้ ใจคอของเธอไม่ดีเลย จากที่สนุกกันตอนนี้เพื่อนๆ ที่เหลืออยู่ต่างก็ออกตามหาวศินต์ไปตามซอกหลืบต่างๆ ที่บางคนคาดเดาเอาว่าเขาคงควงสาวหน้าตาดีไปนัวเนียข้างกำแพงที่ไหนสักแห่ง จากปากคำของใครบางคนที่เห็นอะไรแวบๆ

จะบ้าเหรอ ศินต์แต่งงานแล้วหัวใจของจินตนาลักษณ์หล่นวูบลงมาอย่างไม่รู้ตัว ตอนนี้เป็นห่วงวศินต์มากที่สุดแต่งก็แต่งสิแก่ขนาดนั้น เด็กเอ๊าะๆ น่าฟัดกว่าเป็นไหนๆใครคนหนึ่งบอกและยังได้มีข้อมูลเพิ่มมาอีกว่าวศินต์ถูกสาวโต๊ะไหนสักที่เข้ามาตีสนิทและพูดคุยกัน

คุยก็ส่วนคุยแต่ถึงขนาดออกไปกับผู้หญิง มันฟังแล้วไม่น่าจะใช่นะอรุณฤดีเอ่ยขึ้นบ้าง และเริ่มไม่สบายใจเช่นกันที่วศินต์หายไปอย่างไร้ร่องรอย

แจ้งความดีไหม

ตำรวจไม่รับแจ้งหรอกเพิ่งหายไม่กี่ชั่วโมงเองใครคนหนึ่งบอก

จินตนาลักษณ์ตัดสินใจโทรศัพท์หาปริญญาที่ตั้งหน้าตั้งตาคอยให้เธอโทรหาอยู่แล้ว

ทันทีที่เห็นหน้าจอเป็นรูปภาพคนหน้าตาน่ารัก เขาก็ยิ้มขึ้นและจับเอาเสื้อมาสวมใส่คิดว่าพร้อมจะออกไปรับทันที หากแต่ส่ิงที่เขาได้ยิน มันกลับทำให้เขาร้อนรนและบึ่งรถมาหาสถานที่ที่นัดหมาย ก่อนจะช่วยเพื่อนๆ ของเธอตามหาหลานของเขา แต่ก็ไม่พบ

เขาคุยอยู่กับใครชายหนุ่มถามหาต้นสายปลายเหตุ ตอนนี้สันนิษฐานได้อย่างเดียวว่าเขาน่าจะหายไปกับใครสักคน

เห็นเหมือนกันนะครับ เป็นผู้หญิงเสียงใครคนหนึ่งบอก

การตามหาวศินต์นำความกลัดกลุ้มใจมาให้กับทุกคน และเมื่อพรรณีโผล่หน้ามา ก็ทำให้ทุกคนต่างก็ไม่รู้ว่าจะปกปิดภรรยาของวศินต์ว่ายังไงดี

แม้จะใจหายที่ได้ยินว่าวศินต์คุยกับผู้หญิงรุ่นราวคราวเดียวกันสักคน แต่การที่สามีมาหายติดต่อไม่ได้ โทรหาเท่าไหร่เขาก็ไม่รับสาย มันทำให้พรรณีกลุ้มใจและเป็นห่วงมากกว่าเรื่องอื่น

ปริญญ์เราจะทำยังไงกันดี แอ๋วกลัวไปหมดแล้วนะพรรณียืนร้องไห้ใจหาย ทำอะไรไม่ถูก โดยมีจินตนาลักษณ์และเพื่อนผู้หญิงบางคนช่วยปลอบใจ

แต่การรอคอยที่แสนเนิ่นนานก็เหมือนจะมีความหวัง เมื่อโทรศัพท์ของจินตนาลักษณ์มีข้อความส่งเข้ามา และมันทำให้เธอถึงกับหน้าซีด ไม่สามารถปกปิดภาพถ่ายและคลิปการร่วมรักของวศินต์กับผู้หญิงคนหนึ่งได้

พรรณีน้ำตามันไหลลงเป็นทาง เธอมองสามีของเธอร่วมรักกับผู้หญิงอีกคนเหมือนเขามีความสุขกับรสรักร้อนแรง

อื้อ...ซี๊ด เด็ดจริงๆ น้องเค้กจ๋าวศินต์เอ่ยขึ้นพาร่างกายกระหน่ำเข้าหาร่างบางที่ครางลั่นใต้ร่างของเขา หน้าอกอวบอั๋นของคนวัยสาวกระเพื่อมขึ้นลง

แรงๆ ค่ะพี่ศินต์ โอ้ววว เอามันจังค่ะพี่ เค้กอยากจะให้พี่กินตั้งนานแล้วค่ะเสียงของฝ่ายหญิงก็เรียกร้องอารมณ์ได้ไม่เบาเช่นกัน พร้อมกับส่งสายตายั่วยวนมายังกล้อง  และจงใจใครที่มองภาพตรงหน้าอยู่รู้ว่าเธอคนนั้นกำลังประกาศให้โลกรู้ว่าเธอกับวศินต์มีความสุขกันแค่ไหน

แล้วปริญญาก็ดึงเอามือถือออกมาจากใบหน้าภรรยาตัวจริง ที่ตอนนี้ร้องไห้ตาแดง แล้วโผเข้ากอดปริญญาก้มหน้าร้องไห้

  ยัยเค้ก...นี่มันยัยเด็กรุ่นน้องที่ตามจีบไอ้ศินต์นี่หว่าคิมหันต์คิดได้เร็วกว่าใครเพื่อน

เฮ้ยโลกมันนจะกลมอะไรขนาดนั้นวะใครคนหนึ่งในกลุ่มเอ่ยขึ้นท่ามกลางความตะลึงงันและเสียงสะอื้นของพรรณีกูว่าโลกไม่กลมหรอก มันเป็นความซวยของไอ้ศินต์มากกว่าว่ะเสียงใครอีกคนเอ่ยต่อแล้วการวิพากษ์วิจารณ์ก็เริ่มดังขึ้นมาอีก

ส่วนจินตนาลักษณ์ก็นึกถึงเด็กคนนั้น ที่พยายามเข้าหารุ่นพี่อย่างวศินต์ พยายามทำให้จินตนาลักษณ์หึงและสุดท้ายก็ได้นั่งลงไปยังไข่สองฟองร้องไห้ขี้มูกโป่งไปฟ้องอาจารย์ภาคในช่วงนั้น

เรื่องนี้มันต้องมีเงื่อนงำนายแพทย์หนุ่มมองจ้องไปยังดวงหน้าของจินตนาลักษณ์ ส่งสายตาไม่ชอบใจไปให้ และมันทำให้คนที่ถูกจ้องมองเกิดความไม่ไว้ใจเช่นกันว่าตอนนี้เขาคิดอะไร

มันไม่มีหรอก ศินต์นอกใจเราพรรณีร้องไห้เสียใจสุดซึ้ง

คิม แน่ใจนะว่านี่คือยัยเด็กที่เรียนมาด้วยกัน

ครับพี่ปริญญ์ ล้านเปอร์เซ็นต์ครับ มาตัดจู๋ผมได้เลย” 

มึงกล้า!!” เพื่อนผู้ชายทำเสียงเฮฮาจริงๆ แหมแต่งหน้ายังไงก็จำได้โว้ย” 

ปริญญาก้มหน้ามองไปยังโทรศัพท์อีกครั้ง ก่อนจะพยายามตามหาว่าคลิปนั้นถูกส่งมาจากตรงไหน และเขาก็ค้นพบว่ามันมาจากโมเต็ลที่ไม่ไกลจากที่นี่นัก

แอ๋วขับรถกลับบ้านเองได้ไหมปริญญาถามเพื่อนตัวเองด้วยความเป็นห่วง

ได้เธอตอบพร้อมเสียงสะอื้น

ก้อยขับให้ก็ได้นะคะ ก้อยไม่เมาหญิงสาวเอ่ยขึ้นหลังจากที่ลังเลอยู่นาน และมองสบตากับคนที่มองตนอย่างไม่ชอบใจ โดยที่เธอไม่รู้เรื่องเลยว่าเขาจะมองเธอแบบนั้นทำไม

งั้นให้ก้อยขับนะแอ๋ว ถ้ายังไงเดี๋ยวก้อยนอนที่บ้านไปก่อนก็ได้นอนห้องพี่นั่นแหละ  แล้วเดี๋ยวพี่ไปรับเขาหันมาบอกหญิงสาวที่ยื่นมือเข้ามาเป็นคนขับรถ แม้ว่าตัวของปริญญาชักจะไม่ไว้ใจกับเรื่องราวพวกนี้ดีนัก แต่ตอนนี้เขาไม่มีหลักฐานอะไรจะไปปรักปรำใคร ที่สำคัญเขาต้องไปช่วยหลานชายของเขาซะก่อน

แชร์นิยายที่คุณรัก


ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ
AmberBlue
(จำนวนผลงานนิยาย 6 เรื่อง 314 ตอน)

เรื่อง
ประเภทนิยาย
ตอน
จำนวนเข้าชม
อัพเดตล่าสุด
ประเภท :
นิยายรักโรแมนติก ซึ้งกินใจ
ตอน :
28
เข้าชม :
706
อัพเดต :
19/03/2564
ประเภท :
นิยายรักคอมเมดี้
ตอน :
71
เข้าชม :
2,799
อัพเดต :
22/12/2563
ประเภท :
นิยายรักโรแมนติก ซึ้งกินใจ
ตอน :
37
เข้าชม :
790
อัพเดต :
17/06/2564
ประเภท :
โรมานซ์ (ไม่อนุญาตให้ลงเรท NC 18+, NC 25+)
ตอน :
22
เข้าชม :
725
อัพเดต :
25/04/2564
ประเภท :
นิยายรักโรแมนติก ซึ้งกินใจ
ตอน :
75
เข้าชม :
2,926
อัพเดต :
01/04/2564
ประเภท :
นิยายรักคอมเมดี้
ตอน :
81
เข้าชม :
5,124
อัพเดต :
30/01/2564

เพิ่มความคิดเห็น

ชื่อ

ยังไม่มีความคิดเห็น แสดงความคิดเห็นเป็นคนแรกสิ!

คุณสามารถให้กำลังใจนักเขียนโดย VIP ให้นักเขียนเพิ่ม

มอบ VIP ขั้นต่ำ 1 บาท หรือให้มากกว่าตามความสมัครใจ เพื่อเปิดอ่านตอนก่อนใคร 7 วัน

คำเตือน
  • การมอบสินน้ำใจ (VIP) นี้ไม่ได้หมายถึงการซื้อนิยาย แต่เป็นการมอบกำลังใจเท่านั้น
  • นักเขียนยังคงมีสิทธิ์ในการลงนิยายจนจบเรื่อง หรือไม่จบเรื่องก็ได้
  • เนื่องจากการลงจบเรื่องในบางครั้ง อาจมีผลต่อการพิจารณาต้นฉบับในการจัดพิมพ์ของสำนักพิมพ์ต่างๆ อันเป็นรายได้หลัก รวมทั้งความจำเป็นอื่นๆ
  • และการมอบสินน้ำใจนี้ ไม่สามารถนำไปหักส่วนลดได้ หลังจากนักเขียนกดปิดเรื่อง ขายจบเรื่อง

เหรียญของฉัน : 0

ผมกำลังจะแต่งงาน

....เธอเหมือนถูกสาปให้ยังรักและมั่นคงแม้แต่ในวินาทีสุดท้ายผมกำลังจะแต่งงานประโยคเดียวที่เธอรู้ว่าจะคงต้องเสียเขาไปแน่แล้ว

 

....ฝากเรื่องใหม่ด้วยนะคะ อีบุ๊กจะมาช่วงปลายตุลาคมค่ะ

โดย : AmberBlue
จำนวน : 35 ตอน


0

เหรียญของฉัน : 0

ผมกำลังจะแต่งงาน

โดย : AmberBlue