คุณมี 0 เหรียญ VIP

ชื่อนามปากกาสมาชิก :

จรสจันทร์

Report
Month View : 119
Over All : 863
Favorites : 0

ชื่อนามปากกาสมาชิก :

จรสจันทร์

Report
Month View : 119
Over All : 863
Favorites : 0

เมรีที่รัก

อยากรักพ่อม่าย - 35% -

นิยาย-เรื่องยาว : นิยายรักโรแมนติก ซึ้งกินใจ

เมริสารู้สึกว่าหน้าร้อนวูบวาบด้วยความเขิน รู้ตัวดีว่าตอนนี้เรียวปากคงคลี่ยิ้มออกไปเองโดยอัตโนมัติแม้ว่าจะพยายามเม้มไว้แค่ไหนก็ตาม นึกขอบคุณความมืดในตอนกลางคืนที่ช่วยอำพรางใบหน้าแดงก่ำของตัวเองไว้ แต่สีหน้ากับแววตาคงเปิดเปลือยความรู้สึกออกไปจนหมดแล้ว

“ก็กำลังคิดอยู่ค่ะ” ไม่รู้อะไรดลใจให้เธอตอบเขาไปอย่างนั้น ทั้งที่ความจริงแล้วเธอคิดว่าจะเงียบแล้วให้สีหน้าของตนบอกแทนคำตอบดีกว่า แต่พอพูดออกไปแล้วก็อดชำเลืองมองเขาไม่ได้ เห็นเขาคลี่ยิ้มกว้างและกำลังมองมาจึงรีบหลบตาผินหน้ามองไปทางอื่น...ขอโยนความผิดทั้งหมดให้เครื่องดื่มในมือก็แล้วกัน โทษฐานที่ทำให้เธอปากไวไปหน่อย

“ขอบคุณครับ ผมดีใจที่ได้ยินอย่างนั้น” เสียงทุ้มและรอยยิ้มของเขากับสายตาอ่อนเชื่อมที่มองมา ส่งผลให้เมริสามือไม้อ่อนจนถือขวดเครื่องดื่มของตนไว้ไม่อยู่

“อุ๊ย!” ด้วยความตกใจทำให้หญิงสาวรีบลดมือลงไปเพื่อจะคว้าขวด ขณะเดียวกันวาริชก็ตกใจรีบยื่นมือออกไปช่วยจับเช่นกัน เมริสาคว้าไว้ได้ก่อน มือของวาริชจึงวางทับลงไปบนมือของหญิงสาวอย่างพอเหมาะพอเจาะ

และเพราะเขาเอี้ยวตัวไปช่วยเธอจึงทำให้ใบหน้าของทั้งคู่อยู่ใกล้กันไม่ถึงคืบ เมริสาหันไปมองเขา พวงแก้มจึงชนถูกจมูกและปากของเขาเข้าอย่างจัง

ราวกับเวลาหยุดนิ่งอยู่กับที่ หญิงสาวไม่ได้ผละใบหน้าออกมา ชายหนุ่มก็ไม่ได้ถอยออกไป ลมหายใจของทั้งคู่จึงผสานเป็นเนื้อเดียวกัน ตามองสบตา มือยังคงเกาะกุมกันอยู่อย่างนั้น ใบหน้าแนบกันจนเธอเผลอกลั้นลมหายใจโดยไม่รู้ตัว

เมริสาหัวใจเต้นกระหน่ำ รู้สึกผิวแก้มบริเวณนั้นร้อนลวกขึ้นมาทันที เขินจนทำอะไรไม่ถูก แม้ว่าจะเคยคบหากับชายหนุ่มมาบ้างตั้งแต่สมัยเป็นนักศึกษา แต่ไม่เคยมีครั้งไหนเลยที่จะรู้สึกประหม่าและตื่นเต้นขนาดนี้ แม้กระทั่งกับแฟนเก่าอย่างบอมก็ไม่เคยทำให้หัวใจสั่นไหวจนเหมือนจะขาดรอน ๆ อย่างที่เป็นอยู่

กลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่ไม่ใช่กลิ่นเครื่องสำอางอย่างที่เขาเคยคุ้นชินเมื่อสมัยก่อนกำลังทำให้วาริชใจสั่นรัว เขาสั่งตัวเองในหัวให้ผละออกมาเพราะการทำแบบนี้เมริสาอาจคิดว่าเขาฉวยโอกาสก็เป็นได้ แต่จิตใต้สำนึกกลับทำในสิ่งตรงกันข้ามเมื่อริมฝีปากค่อย ๆ เคลื่อนจากแก้มเนียนนุ่มเข้าไปใกล้ริมฝีปากของเธอมากยิ่งขึ้น

“คุณพ่อคร้าบ” เสียงของเด็กน้อยที่ดังอยู่ด้านหลังส่งผลให้ชายหนุ่มหญิงสาวผละออกจากกันทันทีราวกับแม่เหล็กขั้วเดียวกัน ทั้งวาริชและเมริสาต่างหันไปมองเจ้าของเสียงก็เห็นร่างกลมป้อมของอันดามันยืนจ้องเขม็งมาทางพวกตนอยู่ ทั้งสองสบตากันโดยไม่ได้นัดหมาย หากแต่เมริสาเป็นฝ่ายเคลื่อนสายตาออกไปก่อน

วาริชลุกขึ้นไปหาบุตรชายที่ยังคงมีสีหน้างัวเงียอยู่ แต่สายตากลับมองผู้ใหญ่สองคนอย่างอยากรู้อยากเห็นเต็มที่

“ทำไมตื่นมาตอนนี้ละลูก” เขาถามเสียงอ่อนพร้อมกับนั่งลงบนส้นเท้าให้ใบหน้าเสมอกับบุตรชาย แต่สายตาของอันดามันกลับยังมองไปที่เมริสากับผู้เป็นบิดาสลับกัน

“คุณพ่อกับอาแมรี่จุ๊บกันหรือครับ” เสียงถามด้วยความไร้เดียงสาของอันดามันทำเอาเมริสาถึงกับสำลักจนไอโขลก ๆ ส่วนคนถูกถามได้แต่เกาจมูกแก้เก้อ สมองขบคิดหาคำตอบให้บุตรชายตัวน้อยอย่างเร็วรี่

“ไม่ใช่ครับ คุณพ่อแค่ช่วยเอามดออกจากผมให้อาแมรี่ต่างหาก แล้วทำไมอันดาถึงตื่นมาละครับ ปวดฉี่หรือ” วาริชพูดเลี่ยงไปอีกเรื่องเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจของเจ้าตัวกลม ซึ่งก็ได้ผลเพราะอันดามันเอามือกุมเป้าตัวเองทันที

“อันดาปวดฉี่ครับคุณพ่อ”

วาริชลุกขึ้นยืนแล้วรุนหลังบุตรชายให้เดินไปเข้าห้องน้ำ เมริสาจึงลุกขึ้นแล้วเดินเข้ามาในห้องด้วยใบหน้าแดงก่ำซึ่งเกิดจากการสำลักเมื่อครู่

“เอ่อ...ฉันว่าฉันขอตัวกลับห้องก่อนดีกว่าค่ะ เพราะเดี๋ยวคุณคงต้องกล่อมน้องอันดานอนอีก”

ชายหนุ่มส่งอันดามันไปเข้าห้องน้ำแล้วเดินย้อนกลับมาหา “คุณรอผมตรงนี้สักครู่ได้ไหมครับ”

“ได้ค่ะ” เธอยืนอยู่หน้าโซฟาในส่วนรับแขก รอไม่นานนักวาริชก็เดินออกมาจากห้องนอน เขาเดินมาหยุดอยู่ตรงหน้าในระยะใกล้ ซึ่งใกล้มากเสียจนหญิงสาวต้องแหงนหน้ามองเขาเนื่องจากชายหนุ่มเป็นคนที่ตัวสูงมากอยู่แล้ว

“แมรี่...ผมขอพูดตรง ๆ เลยนะ” เขาคิดว่าไหน ๆ เรื่องก็เดินทางมาถึงจุดนี้แล้ว จึงควรจะพูดให้เคลียร์และชัดเจนกันไปเลยดีกว่า หากเธอไม่ได้คิดตรงกันกับเขา เขาจะได้หยุดทุกอย่างลงตอนนี้เลย

“คุณคงรู้ใช่ไหมว่าผมคิดยังไงกับคุณ และถ้าผมจะบอกว่าอยากให้เราลองคบกันดู คุณจะว่ายังไง”

เมริสาเบิกตากว้าง รู้สึกเลยว่ามุมปากของตัวเองกำลังคลี่ออกเป็นรอยยิ้มอย่างห้ามไม่อยู่จึงรีบก้มหน้าลงให้สายตาจดจ่ออยู่ที่อกของเขาเท่านั้น แม้อยากจะตะโกนตอบไปว่า...เยส! ใจจะขาด แต่ก็ต้องรักษาท่าทีของความเป็นผู้หญิงเอาไว้บ้าง ฉะนั้นจึงทำเพียงแค่พยักหน้าขึ้นลงช้า ๆ แทนคำตอบ

มืออุ่นร้อนของเขามาแนบอยู่บนแก้มของเธอ พร้อมกับเสียงทุ้มที่ดังอยู่เหนือศีรษะ “ผมอยากได้ยินคำตอบจากปากคุณมากกว่า...ได้ไหมครับ”

หญิงสาวเงยหน้าขึ้นทันที เป็นเวลาเดียวกับที่ใบหน้าหล่อเหลาของวาริชก้มลงมาหาจนริมฝีปากแตะกัน เขากดริมฝีปากลงไปย้ำเบา ๆ อยู่สองสามครั้งเพื่อหยั่งเชิง เมื่อไม่เห็นเธอมีท่าทีปฏิเสธและผลักไสจึงเริ่มใช้ลิ้นกรีดไล้บนเรียวปากอ่อนนุ่มเพื่อให้เธอเปิดทางให้เขาเข้าไปทำความรู้จักให้มากกว่านี้

เมริสาเริ่มมือไม้อ่อนแรง โชคดีที่มือใหญ่ของเขาข้างหนึ่งช่วยจับขวดเครื่องดื่มในมือเธอเอาไว้ให้ก่อนที่มันจะหล่นลงพื้นจนหกเลอะเทอะ แต่กระนั้นเขาก็ยังคงจุมพิตได้อย่างต่อเนื่องไม่ขาดตอน และก่อนที่เธอจะตัวอ่อนปวกเปียกไปมากกว่านี้ เขาก็ถอนริมฝีปากออกไป แล้วย้ายไปจูบเบา ๆ ที่หน้าผากของเธอแทน

“ขอบคุณสำหรับคำตอบครับ”

ตอนนั้นเองเมริสาถึงเพิ่งเข้าใจว่า “คำตอบจากปาก” ที่เขาพูดนั้นหมายถึงอะไร

หญิงสาวเดินตัวปลิวเหมือนเท้าไม่ติดเท้าตอนเดินกลับห้องตัวเอง สัมผัสอ่อนนุ่มชวนหลงใหลที่ริมฝีปากยังคงติดตรึงราวกับเขามายืนอยู่ตรงหน้า ไม่อยากเชื่อเลยว่าตอนนี้เธอกับวาริชจะตกลงปลงใจคบหากันแล้วจริง ๆ

เร็วไปไหม...

ดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับเขาจะเป็นแบบก้าวกระโดด เพิ่งคุยกับเขาไม่ถึงเดือนด้วยซ้ำแต่ความสนิทสนมที่มีให้กันราวกับรู้จักกันมาเป็นปี แต่เพราะเธอเองก็อายุไม่น้อยแล้ว เขาก็เช่นกัน ดังนั้นเธอจึงเชื่อว่าความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นมานั้นจะไม่ฉาบฉวย และเกิดขึ้นแบบวูบวาบชั่วครั้งชั่วคราวเหมือนพวกวัยรุ่นแน่นอน

แต่ถึงอย่างนั้นเมริสาก็อดกังวลไม่ได้ กลัวเขาจะคิดว่าเธอง่ายเกินไป เจอกันแค่ไม่กี่ครั้งก็ตอบตกลงคบกับเขา หนำซ้ำยังไปยืนให้เขาจูบแต่โดยดีอีกต่างหาก...คิดแล้วก็อยากปรึกษาใครสักคน และคน ๆ นั้นต้องเป็นผู้ชายด้วยเพราะอยากรู้ว่าผู้ชายจะคิดอย่างไรกับความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วแบบนี้

“จริงสิ! บอมไง” ใบหน้าของอดีตคนเคยคบผุดขึ้นมาในหัวทันที แม้เขาจะเคยทำให้เสียน้ำตา แต่หลังจากที่คุยเปิดใจกันแล้ว สิ่งที่ได้กลับมาก็คือมิตรภาพดี ๆ จากเพื่อนต่างเพศคนหนึ่ง

อย่างไม่รอช้า เมริสาหยิบโทรศัพท์มาส่งข้อความหาเขาทันที ครั้นพออีกฝ่ายตอบกลับมาว่าว่างเธอจึงโทรศัพท์ไปหาเขาเพราะไม่อยากเสียเวลาแชต

“บอม เรามีเรื่องอยากปรึกษาน่ะ” หญิงสาวยิงคำพูดใส่ทันทีที่ชายหนุ่มรับสาย หลังจากนั้นก็เริ่มเล่าเรื่องของตนกับวาริชให้เขาฟังคร่าว ๆ โดยละเรื่องส่วนตัวของวาริชเอาไว้

ปลายสายรับฟังไปเงียบ ๆ และส่งเสียงเออออเป็นระยะเพื่อบอกว่ากำลังฟังอยู่โดยไม่มีการพูดแทรก เขารอจนกระทั่งเธอเล่าจบจึงได้เป็นฝ่ายเปิดปากพูดบ้าง

“ก่อนอื่นเลยนะ ผมขอแสดงความยินดีด้วยที่แมรี่เจอคนรู้ใจ และเท่าที่ฟังมาก็ดูเขาเป็นคนน่าคบคนหนึ่งเหมือนกันนะ เพียงแต่ผมมีข้อสงสัยตรงที่ว่า ถ้าเขารูปร่างหน้าตาดีอย่างที่แมรี่บอกแล้วทำไมเขาถึงไม่มีแฟน หรือมีผู้หญิงที่คบด้วยเลยล่ะ เขาเป็นพ่อม่ายลูกติด แมรี่รู้สาเหตุที่เขากับภรรยาหย่ากันรึเปล่าว่าเกิดจากไปด้วยกันไม่ได้ หรือว่านอกใจ หรือว่าเป็นเพราะเขาเป็นพวกนิยมความรุนแรงชอบตบตีผู้หญิง ภรรยาถึงได้หย่า ซึ่งตรงนี้ผมว่าสำคัญมากเลยนะแมรี่ คนเรามันดูกันภายนอกไม่ได้จริง ๆ ฉากหน้าเขาอาจจะดูดี แต่เบื้องหลังเขาอาจเป็นพวกซาดิสม์จิตวิตถารก็ได้”

เมริสาอึ้งไปทันทีที่ฟังจบ เพราะสิ่งที่บอมพูดมาใช่ว่าจะไม่มีเหตุผล แม้วันนี้เขาจะเล่าเรื่องของตนกับแม่ของอันดามันให้ฟังอย่างหมดเปลือก แต่เธอก็ไม่รู้อีกนั่นแหละว่าสิ่งที่เขาพูดมาจะเป็นเรื่องจริงหรือเรื่องแต่ง

******************************************

ขอบคุณที่ติดตามอ่านค่าาาา


แชร์นิยายที่คุณรัก


ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ
จรสจันทร์
(จำนวนผลงานนิยาย 2 เรื่อง 109 ตอน)

เรื่อง
ประเภทนิยาย
ตอน
จำนวนเข้าชม
อัพเดตล่าสุด
ประเภท :
นิยายรักโรแมนติก ซึ้งกินใจ
ตอน :
55
เข้าชม :
1,173
อัพเดต :
09/01/2564
ประเภท :
นิยายรักโรแมนติก ซึ้งกินใจ
ตอน :
54
เข้าชม :
4,162
อัพเดต :
30/09/2563

เพิ่มความคิดเห็น

ชื่อ

ยังไม่มีความคิดเห็น แสดงความคิดเห็นเป็นคนแรกสิ!

คุณสามารถให้กำลังใจนักเขียนโดย VIP ให้นักเขียนเพิ่ม

มอบ VIP ขั้นต่ำ 1 บาท หรือให้มากกว่าตามความสมัครใจ เพื่อเปิดอ่านตอนก่อนใคร 7 วัน

คำเตือน
  • การมอบสินน้ำใจ (VIP) นี้ไม่ได้หมายถึงการซื้อนิยาย แต่เป็นการมอบกำลังใจเท่านั้น
  • นักเขียนยังคงมีสิทธิ์ในการลงนิยายจนจบเรื่อง หรือไม่จบเรื่องก็ได้
  • เนื่องจากการลงจบเรื่องในบางครั้ง อาจมีผลต่อการพิจารณาต้นฉบับในการจัดพิมพ์ของสำนักพิมพ์ต่างๆ อันเป็นรายได้หลัก รวมทั้งความจำเป็นอื่นๆ
  • และการมอบสินน้ำใจนี้ ไม่สามารถนำไปหักส่วนลดได้ หลังจากนักเขียนกดปิดเรื่อง ขายจบเรื่อง

เหรียญของฉัน : 0

เมรีที่รัก

เธอเพิ่งอกหักมา แต่ทันทีที่เห็นหน้าเขาก็ถูกศรรักปักอกเข้าอย่างจัง

พ่อม่ายลูกติดผู้เกลียดน้ำเมาเข้าไส้ ขณะที่เธอ สาวบาร์เทนดี้หน้าใสผู้หลงใหลสีสันของสุรา

แล้วความรักของทั้งคู่จะลงเอยกันได้อีท่าไหนละนี่

 

 

โดย : จรสจันทร์
จำนวน : 49 ตอน


0

เหรียญของฉัน : 0

เมรีที่รัก

โดย : จรสจันทร์