คุณมี 0 เหรียญ VIP

ชื่อนามปากกาสมาชิก :

chadakeaw

Report
Month View : 10
Over All : 233
Favorites : 2

ชื่อนามปากกาสมาชิก :

chadakeaw

Report
Month View : 10
Over All : 233
Favorites : 2

สวัสดีครับครู love u verymuch

นิยาย-เรื่องยาว : นิยายรักคอมเมดี้

ใครจะไปคิดคะว่าการมาทำงานในโรงเรียนแห่งนี้จะทำให้ฉันได้เจอกับความรักที่เฝ้ารอมานานกว่า10ปี....แต่เค้าคนนั้นอายุแค่18ปีเนี่ยนะ..บ้าไปแล้ว!!!!!

คำแนะนำเรื่อง

 
อะแฮ่ม!!!!
สวัสดีเครือญาติมิตรนักอ่านทุกท่านค่ะ 
 
ก่อนเหนือสิ่งอื่นใดแล้ว ดิฉันขอแนะนำตัวเองเป็นทางการสักครั้งนึงก่อนนะคะ
 
ดิฉัน นางสาวเมษา เครือรัตนจินดา เรียกว่า เมษาก็ได้ค่ะ อายุ 23 ย่างเข้า24(จะแก่แล้วค่ะToTฮือ.....) เพิ่งจบจากคณะครุศาสตร์ เอกวิชาคณิตศาสตร์มาหมาดๆ ผ้ายังไม่แห้งเลย ส่วนตัวแล้วคิดว่าตัวเองเป็นคนน่ารักนะ(อุ๊ยเขิล..)  แต่ทำไมไม่มีผู้ชายคนไหนตกหลุมกับดักฉันเลยสักคนล่ะ...แห้งมา10ปีละ...เศร้าค่ะ....
 
แนะนำตัวเองเสร็จแล้วจะไม่แนะนำคนอื่นเดี๋ยวทุกคนก็จะงงกันเนาะว่าใครเป็นใคร ขอแนะนำคร่าวๆไปก่อนละกัน
 
 
 "ริน"
เพื่อนสาวสุดแสนสนิทของอิฉันเองคร้าาา เรียกได้ว่ารู้ถึงไส้รู้ถึงพุงกันหมด สนิทกันตั้งแต่เข้ามหาลัย  จนได้มาสมัครสอนที่โรงเรียนเดียวกัน..เพราะหวังจะได้อยู่ด้วยกันนี่แหละ..นางไม่ค่อยสวยหรอกค่ะ(ต้องกันซีนไว้ก่อน)
 ...บอกความจริงก็ได้ ยัยเนี่ยะ ตัวท็อปตั้งแต่มหาลัย ด้วยสัดส่วน34 24 35 สูงร้อยกว่าๆ หน้าก็เป๊ะเวอร์..บอกเลยว่าผู้ชายรุมกันตรึม.(ก็คงไม่ต้องบอกก็รู้นะคะ ว่าแซ่บขนาดไหน.ส้มตำพริกร้อยเม็ดก็ยังต้องยอม...ต่างจากเราจริงๆ นี่เพื่อนสนิทฉันจริงปะเนี่ย.ToT)
 
 "ตุล"
ไม่ใช่ใครที่ไหนหรอกค่ะ....น้องอิฉันเอง...ตอนแรกก็เป็นน้องชายดีๆนี่แหละ โตขึ้นมาเรื่อยๆ..อ้าว.ได้น้องสาวเฉย...บอกเลยว่านางเนี่ย ชอบกวนประสาทฉันตลอด บ่นทุกเวลา แต่ถ้าได้จริงจังเข้าล่ะก็ นางก็จะเป็นคนที่เราจะปรึกษาได้ดีทีเดียวเลยล่ะ...ถึงจะเถียงกันทุกวัน แต่ก็loveๆ นร้าาา(มองบนไปพูดไป)
 
คนต่อไป "พ่อแม่" ของอิฉันนี่ล่ะค่ะ ไม่อยากจะเผาแกเยอะ ยังเป็นลูกกตัญญูอยู่ ขอข้ามไปคนอื่นเลยรู้แค่นี้พอ
 
"ธีร์"
รุ่นพี่ในคณะฉันเองคร้า เป็นคนที่ฉันแอบปลื้มมาตลอด ด้วยนิสัยที่นางสุดจะใจดี ดังเทพบุตรตกลงมาจากสวรรค์ หล่อ ล่ำ แฮนซั่มสุดๆ(คนนี้พ่อของลูกค่ะ!!!^/////^)
 
 
"ซี"
เพื่อนชายคนเดียวในกลุ่มเพื่อนสนิท นางอยู่คณะวิศวะแน่ะตัวเธอ...ด้วยนิสัยที่ปากจัดสุดโค่ย!!  แถมยังมาอยู่กับกลุ่มพวกผู้หญิงด้วยเนี่ย ..ทำให้คนหลายๆคนมักคิดผิดว่านางเป็นตุ๊ด!!!....เอาจริงๆฉันก็เคยคิดค่ะ..(ก็มันเหมือนอะ)
 
"ยูจิน"
อีเด็กนรกส่งมาเกิดขนานแท้....ลูกครึ่งไทยเกาหลี อายุแค่18ปี มาดเข้ม แต่ก็ว่าไม่ได้นะเพราะนางหล่อจริง(แบบเกาหลีเลยอะ)สาวๆตามกรี๊ดตลอดเลย นิ่งๆหน้าวอนตลอดเวลา เป็นบุคคลที่ไม่เคยทำตามกฎของโรงเรียนเลย(แหกเก่ง) แต่ยังอยู่ได้เพราะบ้านรวย  สอบก็ตกเกือบทุกวิชา(โอ๊ย แม่จะบ้าตาย)...
 
"มาร์ค"
เพื่อนอีเด็กนรกคนข้างบนนั่นแหละค่ะ...สนิทกันอยู่สองคน..ไม่มีใครคบด้วยเพราะนิสัยมึนๆ อันเข้าใจยากของพวกนาง แต่นางก็งานดีแหละ.ว่าไม่ได้..(นี่ฉันชมเด็กว่าหล่อเรอะ...อ้าวชมมาสองคนละ...ไม่เราต้องไม่หลงกลมันสิ).....
 
"ยูมิ"
สาวน้อยม.4 ขี้อาย ผู้ซึ่งเป็นเพื่อนกับตุล น้องชายของอิฉันเอง..นิสัยต่างกันสุดขั้ว ราวฟ้ากับเหว..เป็นสาวที่เหมือนกับผ้าที่พับเอาไว้...ดูเรียบร้อยมากเลยล่ะ.....มารยาทนี่ไม่ต้องพูดถึง...ถ้ามีแข่งคือนางชนะเลิส ด้วยการย่อก้มสวัสดีจนเข่าจะแทบเลียพื้น...ตัวโค้งจนนางรำมโนราห์ยังอาย...(น้องเค้ามีกระดูกปะเนี่ย)
 
.
.
และนี่ก็คือบุคคลที่ทุกคนจะพบในเรื่องได้เยอะที่สุดพอคร่าวๆแค่นี้แหละค่ะ....
 
สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ....
บาย...
 
 
กดติดตามกันด้วยนะตัวเธอ.....
 
 
 
 
 
 
 
 

แชร์นิยายที่คุณรัก

วันเดือนปี
ยอดวิว
ยอดคอมเมนท์
10/06/2563
77
0

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ
chadakeaw
(จำนวนผลงานนิยาย 0 เรื่อง 0 ตอน)

เรื่อง
ประเภทนิยาย
ตอน
จำนวนเข้าชม
อัพเดตล่าสุด

เพิ่มความคิดเห็น

ชื่อ

ยังไม่มีความคิดเห็น แสดงความคิดเห็นเป็นคนแรกสิ!

คุณสามารถอ่านตอนนี้ได้ก่อนใคร
โดยการมอบสินน้ำใจ (VIP) ให้นักเขียน

มอบ VIP ขั้นต่ำ 1 บาท หรือให้มากกว่าตามความสมัครใจ เพื่อเปิดอ่านตอนก่อนใคร 7 วัน

คำเตือน
  • การมอบสินน้ำใจ (VIP) นี้ไม่ได้หมายถึงการซื้อนิยาย แต่เป็นการมอบกำลังใจเท่านั้น
  • นักเขียนยังคงมีสิทธิ์ในการลงนิยายจนจบเรื่อง หรือไม่จบเรื่องก็ได้
  • เนื่องจากการลงจบเรื่องในบางครั้ง อาจมีผลต่อการพิจารณาต้นฉบับในการจัดพิมพ์ของสำนักพิมพ์ต่างๆ อันเป็นรายได้หลัก รวมทั้งความจำเป็นอื่นๆ
  • และการมอบสินน้ำใจนี้ ไม่สามารถนำไปหักส่วนลดได้ หลังจากนักเขียนกดปิดเรื่อง ขายจบเรื่อง

เหรียญของฉัน : 0

สวัสดีครับครู love u verymuch

ใครจะไปคิดคะว่าการมาทำงานในโรงเรียนแห่งนี้จะทำให้ฉันได้เจอกับความรักที่เฝ้ารอมานานกว่า10ปี....แต่เค้าคนนั้นอายุแค่18ปีเนี่ยนะ..บ้าไปแล้ว!!!!!

โดย : chadakeaw
จำนวน : 3 ตอน


0

เหรียญของฉัน : 0

สวัสดีครับครู love u verymuch

โดย : chadakeaw