คุณมี 0 เหรียญ VIP

ชื่อนามปากกาสมาชิก :

อิงฟ้าน้ำทะเล

Report
Month View : 72
Over All : 347
Favorites : 0

ชื่อนามปากกาสมาชิก :

อิงฟ้าน้ำทะเล

Report
Month View : 72
Over All : 347
Favorites : 0

โชคชะตาแห่งรัก

นิยาย-เรื่องยาว : นิยายรักโรแมนติก ซึ้งกินใจ

สำหรับคำว่ารักไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ แม้แต่คนที่ขึ้นชื่อว่าไร้หัวใจก็ตาม

คำแนะนำเรื่อง

หญิงสาวที่มองโลกสดใสในแง่ดี ที่ทำบัญชีมาตลอดชีวิตของเธอ แต่วันนี้เธอได้รับหน้าที่ใหม่สุดหิน คือ การเป็นเลขาส่วนตัวของเจ้านายขั้วโลกเหนือที่ทุกคนในบริษัทยำเกรง ถึงเขาจะใจร้ายกับทุกแต่กับเธอเขาก็... ไม่เว้น ดังนั้นหน้าที่ของเธอคือดูแลเขาก็จริง แต่ความเป็นขั้วโลกที่มี ทะเลอาร์ติกสุดกว้างไกลยากจะคาดคะเนอย่างเขา เธอจึงต้องละลายน้ำแข็งขั้วโลกเสียก่อน แต่เขาผู้ปมบางอย่างในใจจะยอมให้เธอเข้ามาละลายหัวใจเขาหรือไม่ ต้องคอยลุ้น ....

อัญณิกา สินทเวท

สาวน้อยที่อยู่กับยายมาตั้งแต่เด็กเพราะพ่อแม่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ทำให้เธอต้องดิ้นรนทำงานหลักและงานพิเศษไปพร้อมกัน เนื่องจากยายก็ป่วยเป็นโรคหัวใจ เธอจึงต้องใช้เงินมากขึ้น แต่นั่นก็ไม่ได้ลดทอนความสดใสและการชอบกินชาไข่มุกของเธอลง ที่เธอยึดถือมาตลอดคือการมองโลกในแง่ดีและให้อภัย แม้เธอจะเป็นคนปากไวไปหน่อยจนบางครั้งก็ห้ามตัวเองไม่อยู่ แต่ความน่ารักสดใส ดวงตากลมโต จมูกเรียว และริมฝีปากสีชมพูเอิบอิ่ม สาวน้อยผู้มีความสูงแค่ร้อยห้าสิบแปดเซนเมตร ที่พกความน่ารักสดใสมาเต็มที่ ก็สามารถละลายความคับข้องหมองใจของคนที่ฟังไปได้

sds

https://www.readawrite.com/web/frontend/assets/js/vendor/ckeditor/plugins/widget/images/handle.png") rgba(220, 220, 220, 0.5); top: -15px; left: 0px;">

ราฟาเอล ชามาคอฟ

รองกรรมการบริหารเอสเคกรุ๊ป บริษัทอสังหาริมทรัพย์ ที่เริ่มเข้ามาประกอบการในประเทศไทย และเป็นผู้ริเริ่มนำรถยนต์นำเข้ายี่ห้อหรูของ แอสตรอน จากซาอุดีอาระเบีย ผู้ชายที่มีความมุ่งมั่นกับการทำงาน และการเที่ยวผู้หญิง ด้วยคำขวัญ Work Hard, Play Harder ราฟที่มีใบหน้าที่หล่อเหลา คมคาย จมูกโด่งเป็นสันและตาสีเทาแววโรจน์ ซึ่งคุณสมบัติเหล่านั้นไม่อยากเลยที่เขาจะลากสาวๆ ขึ้นเตียง แต่พอมาเจอเลขาส่วนตัวผู้สดใสร่าเริง มองโลกในแง่ดี กลับมาทำให้มุมมองสิ่งรอบข้างและปมในใจเขาเปลี่ยนไป

sds

https://www.readawrite.com/web/frontend/assets/js/vendor/ckeditor/plugins/widget/images/handle.png") rgba(220, 220, 220, 0.5); top: -15px; left: 0px;">

หมายเหตุ บุคคลในรูปไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับเนื้อหาในนิยาย และถูกจัดทำขึ้นเพื่อควาบันเทิงเท่านั้น

 

 

“คนบ้าอะไร! หน้าไม่อาย” หญิงสาวที่ยืนหน้าแดงก่ำเผลอพูดออกไปอย่างใจคิดจนต้องรีบเอามือปิดปากทันที

“ฉันว่า เธอชักจะเกินไปแล้วนะ นอกจากขัดอารมณ์ฉันเมื่อตอนหัวค่ำ ทำเสียงดังจนเกินเหตุเมื่อกี้ ตบหน้าฉันเมื่อครู่ แล้วตอนนี้ยังมีหน้ามายืนด่าฉันอีก เธอคิดว่าเธอเป็นใครแล้วฉันเป็นใคร” หนุ่มหล่อที่มีเพียงผ้าเช็ดตัวผืนเดียวพันเอวสอบอย่างหมิ่นเหม่อย่างสามขุมเข้าไปใกล้หญิงสาวที่เดินค่อยๆ เดินถอยหลังหลบเขาเช่นกัน

จนร่างบางชนเข้ากับผนังหลังชาวาบ แต่ชายหนุ่มตรงหน้าก็ก้าวมาไม่หยุดและใช้แขนกำยำที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามกักเธอไว้ทั้งสองแขน และจ้องมองหญิงสาวที่ปากเก่งเมื่อครู่

“ใครส่งเธอมา...”

หญิงสาวที่เห็นชายหนุ่มเปลี่ยนคำถามจึงตาลุกวาวขึ้นทันทีเพราะคิดว่าเขาไม่ถือสาเธอเรื่องเมื่อครู่แล้ว จนเธอเงยหน้าขึ้นมาประสานกับดวงตาสีเทาดุกร้าวแต่ก็มีแววเศร้าหมองอยู่ในที ก่อนหน้านี้เธออาจจะมองไม่เห็นแต่พอมองใกล้แบบนี้มันทำให้แววตาคู่นั้นดูน่าสงสารมากกว่าน่ากลัว

“ใคร...” ชายหนุ่มถามขึ้นอีกครั้งเมื่อหญิงสาวยังไม่มีทีท่าจะตอบ

 

 

 

ความรักของเจ้านายหนุ่มสุดสมบูรณ์แบบแต่ไร้หัวใจ กับเลขาสาวคนใหม่ จะเป็นเช่นไรตามมาลุ้นกันคะ

ปักหมุดจ้าhttps://www.readawrite.com/web/frontend/assets/js/vendor/ckeditor/plugins/widget/images/handle.png);display:none;">  อย่าลืมเข้าชั้นหนังสือ กันตกหล่นนะจร้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาา

มาพูดกับไรท์ได้นะจ๊ะ รีดที่รัก ....

https://www.facebook.com/Ainkfanamtalaythestoryteller-102516164728824/

12022076274835 1

แชร์นิยายที่คุณรัก

วันเดือนปี
ยอดวิว
ยอดคอมเมนท์
1. บทนำ
16/06/2563
22
0
16/06/2563
22
0
18/06/2563
20
0
18/06/2563
23
0

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ
อิงฟ้าน้ำทะเล
(จำนวนผลงานนิยาย 0 เรื่อง 0 ตอน)

เรื่อง
ประเภทนิยาย
ตอน
จำนวนเข้าชม
อัพเดตล่าสุด

เพิ่มความคิดเห็น

ชื่อ

ยังไม่มีความคิดเห็น แสดงความคิดเห็นเป็นคนแรกสิ!

คุณสามารถอ่านตอนนี้ได้ก่อนใคร
โดยการมอบสินน้ำใจ (VIP) ให้นักเขียน

มอบ VIP ขั้นต่ำ 1 บาท หรือให้มากกว่าตามความสมัครใจ เพื่อเปิดอ่านตอนก่อนใคร 7 วัน

คำเตือน
  • การมอบสินน้ำใจ (VIP) นี้ไม่ได้หมายถึงการซื้อนิยาย แต่เป็นการมอบกำลังใจเท่านั้น
  • นักเขียนยังคงมีสิทธิ์ในการลงนิยายจนจบเรื่อง หรือไม่จบเรื่องก็ได้
  • เนื่องจากการลงจบเรื่องในบางครั้ง อาจมีผลต่อการพิจารณาต้นฉบับในการจัดพิมพ์ของสำนักพิมพ์ต่างๆ อันเป็นรายได้หลัก รวมทั้งความจำเป็นอื่นๆ
  • และการมอบสินน้ำใจนี้ ไม่สามารถนำไปหักส่วนลดได้ หลังจากนักเขียนกดปิดเรื่อง ขายจบเรื่อง

เหรียญของฉัน : 0

โชคชะตาแห่งรัก

สำหรับคำว่ารักไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ แม้แต่คนที่ขึ้นชื่อว่าไร้หัวใจก็ตาม

โดย : อิงฟ้าน้ำทะเล
จำนวน : 16 ตอน


0